TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Cách hack kim cương đơn giản game Free Fire dành cho Android & IOS

Kim cương là một nguồn tài nguyên quan trọng bậc nhất trong game Free Fire. Rất nhiều người chơi đã lựa chọn việc Hack kim cương thay vì nạp thẻ, cũng dễ hiểu thôi vì phần lớn người chơi game này đều là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cách này chỉ dành cho những người chấp nhận sự mạo hiểm bởi nhà phát hành có thể phát hiện và khóa tài khoản bất cứ lúc nào. Cùng đến với ''Cách hack kim cương đơn giản game Free Fire dành cho Android & IOS''

1. Lulubox có hack được kim cương gảm Free Fire

Lulubox thực chất là phần mềm mod skin súng, trang phục miễn phí game Free Fire và một vài tựa game khác nữa. Hoàn toàn không thể hack kim cương nhưng một số người nói, do vậy không can thiệp quá nhiều đến tính công bằng của game nên tỷ lệ bị ban acc là thấp hơn so với việc hack kim cương.

 

2. Ứng dụng hack kim cương Free Fire mới nhất 2022

Không thiếu các app - ứng dụng hack kim cương Free Fire tuy nhiên phải 10 app mới có một app thành công. Chưa kể rủi ro từ việc cài đặt các bản hack đi kèm các mã độc hại lấy đi thông tin cá nhân, làm chậm điện thoại... Đừng lo lắng mình đã đứng ra làm chuột bạch thử nghiệm hết cho anh em rồi, anh em chỉ cần tải về và chiến thôi. Dưới đây là một app mình cho là tỷ lệ thành công cao nhất (app trên CH play luôn nhé), cách cài đặt cũng dễ dàng, không chứa mã độc. 
Các bạn thực hiện các bước sau để hack kim cương Free Fire:
Bước 1: Vào CH play tìm kiếm từ khóa: Diamonds For Free Fire Converter.

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng bình thường.
Bước 3: Làm theo hướng dẫn trên app, lựa chọn game cần hack và nhập ID nhân vật.
Bước 4: Đến đây quá trình hack kim cương gần như đã xong, chọn convert diamonds => nhập số lượng kim cương và coi hết quàng cáo nếu có.


3. Hack kim cương Free Fire bằng ob24 dành cho android

Tất cả các cách mình đề cập trong bài viết ngày hôm nay đều là miễn phí nhé, các trang web yêu cầu nhập tài khoản và cung cấp mật khẩu không phải từ nhà phát triển đều là trang web lừa đảo, cần tỉnh táo để không bị lừa nhé.
Với ob24 các bạn thực hiện cho mình những bước dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://apkpure.com/vn/diamonds-for-free-fire-converter-2020/com.ffdiamonds.diamondsconverter/download/2-APK

Bước 2: Tải xuống và cài đặt.
Bước 3: Làm theo hướng dẫn đến phần nhập ID nhân vật để hack nhé. Nếu còn băn khoăn bạn có thể lập một nick mới để test trước.


4. Hack kim cương Free Fire cho ios bằng phần mềm ob23

Cũng giống như ob24 tuy nhiên bản ob23 dành cho các máy android, các bạn truy cập link: https://apps.apple.com/vn/app/diamond-converter-for-freefire/id1479838664?l=vi
Tiến hành làm tương tự như các bước ở mục 3. Tuy nhiên sẽ khó hơn một chút đấy bởi bạn nào dùng Iphone thì biết, ios có tính bảo mật rất cao nhưng cũng không hẳn là không thể hack kim cương Free Fire thành công.


Mình đã nhắc các bạn rất nhiều lần về hành vi hack kim cương có thể bị khóa tài khoản, chỉ nên trải nghiệm trên những account mới, acc phụ. Gamestory không chịu trách nghiệm nếu như các bạn bị ban acc, do đó cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Không nên lạm dụng quá nhiều để không làm mất tính cân bằng của trò chơi.