TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Cách tạo phòng Custom game Free fire tối đa 50 người chơi

Nếu có một nhóm bạn cùng chơi Free fire hãy thử một lần tạo phòng chơi chung với nhau. Mình dám chắc trải nghiệm chế độ này đem lại khác hoàn toàn với những trận đấu rank bình thường. Nơi mà tính giải trí, tấu hài với những người anh em được đẩy lên cao nhất, cũng là nơi để bạn thể hiện tài gánh team của mình. Không dài dòng nữa mời các bạn đến với cách tạo phòng Custom game Free fire tối đa 50 người chơi.

1. Cách tạo phòng Free fire đấu rank

Cách này thì khá nhiều bạn biết rồi nhân tiện mình cũng nhắc chỉ luôn, đây là cách hầu hết người chơi sử dụng. Các bạn cần phân biệt giữa tạo phòng đấu rank và tạo phòng solo. Chế độ tạo phòng đấu rank số lượng người chơi sẽ là 2 hoặc 4 và đấu với những người chơi khác, tác động trực tiếp đến rank của bạn. Ngược lại chế độ Custom có tối đa 50 người chơi được mời vào bởi bạn, không tác động đến rank hiện tại.Các bạn đăng nhập vào game như bình thường, chuyển chế độ từ solo sang team 2 hoặc team 4. Sau đó hãy mời người bạn muốn chơi cùng hoặc không thì game sẽ tự động ghép cặp cho bạn với người chơi khác.

 

2. Tạo phòng Custom solo trong game Free fire

2.1. Tạo phòng solo Free fire bằng thẻ tạo phòng

Để tạo phòng Custom bạn cần một thẻ tạo phòng, lưu ý khi bạn hủy thẻ sẽ không được hoàn trả, thế nên hãy chuẩn bị thật kỹ hãng kích hoạt nhé. 


Trước tiên chọn vào phần Đấu thường => tạo phòng đến đây sẽ xuất hiện bảng cấu hình:
  • Tên phòng: Đặt sao cho đồng đội bạn dễ tìm
  • Mật khẩu: Tốt nhất nên sử dụng tránh những người không liên quan vào xóa game
  • Bản đồ: Tùy ý tinh chỉnh
  • Chế độ chơi: Chắc mình không cần nói nữa, bạn nào cũng nằm được phần này rồi
  • Danh sách: Chế độ cạnh tranh

 

2.2. Setting cấu hình game Free fire custom

Bạn có thể tinh chỉnh từ máu, giới hạn đạn, thời tiết... đã được chia ra theo từng mục để dễ dàng cài đặt như hình dưới đây. Sau đó chì cần nhấn Ok xác nhận vào game. Hi vọng anh em sẽ có những phút giây thư giãn cùng người thân và bạn bè, theo dõi Gamestory để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích của bọn mình nhé!