TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Hướng dẫn đổi mật khẩu Pubg mobile trên điện thoại đơn giản nhất

Đổi mật khẩu là thao tác cực kỳ cơ bản để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của minh trong mọi game. Pubg mobile cũng không phải là ngoại lệ, nhiều người chơi còn thường xuyên đổi mật khẩu định kỳ nhằm tăng tính bảo mật. Bạn đã biêt cách đổi mật khẩu Pubg mobile đơn giản nhất, cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Đổi mật khẩu Pubg mobile cho máy Android bằng Google play

Với những bạn đăng ký tài khoản game bằng gmail có thể đổi mật khẩu tại google play, còn nếu bạn dùng iphone cũng không sao hết, hãy truy cập web và tiến hành đổi mật khẩu gmail như bình thường. Chi tiết các bước như sau:
Bước 1: Sau khi vào game chọn mục Tài khoản google play.
Bước 2: Danh sách tài khoản sẽ xuất hiện, sau đó bọn chọn Thêm tài khoản như hình.


Bước 3: Lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện của Google, tiếp đến các bạn chọn quên mật khẩu.


Bước 4: Tiến hành xác nhận tài khoản của mình, các bạn sẽ được chuyển đến mục đặt lại mật khẩu (đây chính là phần thay đổi mật khẩu tài khoản Pubg). Nhập mật khẩu mới => Xác nhận phía bên dưới => Tiếp theo => Đồng ý.


Bước 5: Nhấn Đồng ý như hình để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu PUBG Mobile bằng tài khoản Google Play. 


 

2. Đổi mật khẩu Pubg mobile đăng ký Facebook

Nhiều người lựa chọn tài khoản Facebook để vào game Pubg mobile bởi hầu như điện thoại nào bây giờ cũng có sẵn Facebook. Để đổi mật khẩu Pubg mobile loại này chỉ cần đổi mật khẩu Facebook theo các bước sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đăng ký Pubg mobile.
Bước 2: Chọn mục Tài khoản => Cài đặt quyền riêng tư => Chọn Cài đặt
Bước 3: Bảo mật và đăng nhập.
Bước 4: Chọn phần Đổi mật khẩu như trong hình, nhập mật khẩu cũ và mới sau đó Lưu thay đổi.


 

3. Hướng dẫn đổi mật khẩu Pubg mobile bằng Guest

Điểm hay của Guest là có thể trải nghiệm ngay game một cách đơn giản. Tuy nhiên mọi dữ liệu của tài khoản sẽ được lưu trên điện thoại của người chơi. Do đó cần biết cách thay đổi mật khẩu tài khoản Guest.
Các bước đổi mật khẩu tài khoản Pubg mobile bằng Guest cũng không mất nhiều thời gian của bạn, tương tự như cách đổi mật khẩu tài khoản Icloud:
Bước 1: Truy cập web My Apple ID => Manage your Apple ID. Đăng nhập tài khoản của bạn vào.
Bước 2: Trả lời câu hỏi bí mật (cái này thiết lập từ khi bạn lập tài khoản) hoặc nhập mã số gửi về số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Chọn Choose a new password => Change Password, nhập mật khẩu với, xác nhận lại mật khẩu.Bước 4: Chọn Change Password để hoàn thành quà trình đổi mật khẩu Pubg mobile.

Ngoài ba cách kể trên bạn không nên đăng nhập tài khoản của bạn vào những trang không chính thống từ nhà phát hành để tránh mất tài khoản nhé. Việc đặt kèm các ký tự in hoa và số cũng làm tăng bảo mật tài khoản Pubg một cách đáng kể.