TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí cực kỳ đơn giản chỉ trong 2 phút

Nhiều bạn rất đắn đo về việc có nên đổi tên Free Fire hay không vì giá của một thẻ đổi tên trong Shop không hề rẻ. Với những bạn lâu năm chắc chắn sẽ biết cách để đổi tên hoàn toàn Free chỉ mất công và thời gian một chút mỗi ngày. Mình đã dành một khoảng thời gian để nghiên cứu, tổng hợp lên bài viết ngày hôm nay: ''Đổi tên Free Fire miễn phí - bạn đã thử chưa'' rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!

1. Đổi tên Free Fire bằng thẻ đổi tên mua trong Shop:


Mức giá cho một thẻ đổi tên Free Fire rơi vào khoảng 450 kim cương tương đương 200.000 tiền Việt. Quả là một con số không hề rẻ, nhưng mình vẫn hướng dẫn các bạn mua thẻ trong Shop biết đâu sẽ có những người cần luôn ví dụ như đổi tên theo đội để tham gia giải đấu chẳng hạn:
Bước 1: Đăng nhập vào game, chọn phần biểu tượng nhân vật như hình.

Bước 2: Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những thông tin của mình rồi. Sẽ nhanh chòng tìm ra biểu tượng Chỉnh sửa màu vàng dưới avatar của nhân vật.

Bước 3: Bạn nhập tên muốn đổi vào ô Tên mới và bấm vào mục xác nhận với mức giá 450 kim cương. Số kim cương trong tài khoản của bạn phải bằng hoặc lớn hơn số kim cương cần dùng.

Bước 4: Nếu nhân vật chưa hiện tên mới bạn tiến hành thoát game vào lại. Lúc nào nhân vật của bạn sẽ hiện cái tên vừa đặt.

 

2. Hướng dẫn chi tiết đổi tên Free Fire ký tự đặc biệt:

Nhiều bạn hỏi mình có cách nào chọn Free Fire ký tự đặc biệt tự động ít bị trùng không. Câu trả lời là có, không những thế bạn còn có thể điều chỉnh vị trí ký tự trái, phải, giữa. Thay đổi hình dạng ký tự đến khi nào ưng thì thôi.
  • Bước 1: Truy cập trang web https://anhnbt.com/ky-tu-dac-biet, giao diện như hình sẽ xuất hiện.
  • Bước 2: Nhập từ khóa mong muốn sau đó web sẽ phân tích tự động cho ra tên ngẫu nhiên, nếu không thích bạn có thể tự động căn chỉnh sao cho vừa mắt nhất.
  • Bước 3: Copy và dán vào mục thẻ đổi tên, thường thì sẽ được ngay bởi những tên có chứa ký tự đặc biệt thường sẽ ít khi bị trùng.

 

3. Đổi tên Free Fire miễn phí bạn có tin không?

Nếu mà nói là hoàn toàn có cũng không hẳn đúng vì việc này sẽ khá tốn thời gian và công sức vì phải canh thời gian, sự kiện cũng như hoàn thành nó. Nên dù có muốn đổi hay không mình khuyên các bạn vẫn nên săn trước một hai cái thẻ miễn phí trong hòm đồ phòng lúc cần có thể sử dụng luôn như thể mua tại Shop mà không phải chờ đợi.

Sự kiện tết 2022 cũng là một trong những cơ hội làm mới tên của tài khoản của mình, cùng rất nhiều skin súng nhân vật chỉ ra trong dịp tết không thể bỏ lỡ. Quà sẽ được gửi về hòm thư của các bạn trong 24h kể từ thời gian nhận thưởng. Bạn mong chờ điều gí nhất trong đợt event lần này?
Nếu như so với thời điểm vài năm trước, Garena không chú trọng nhiều lắm đến việc tặng thẻ đổi tên cho game thủ. Thì ở những phiên bản gần đây, nhà phát hành đã biết lắng nghe người chơi hơn.

 

Các sự kiện ngày một chất lượng, đi kèm vô số quà tặng giá trị cao. Do đó nếu như bạn là người không muốn nạp game vẫn sẽ có những trải nghiệm tốt, trung bình cứ 3 đến 6 tháng Garena sẽ ra đợt sự kiện tặng thẻ đổi tên một lần. Mình sẽ có thông báo cụ thể trong các bài viết sau, theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ phần quà nào nhé!