TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Thủ thuật hack skin súng Free fire đơn giản nhất 2021

Mình đã cân nhắc rất kỹ về việc có nên ra những bài viết như này không. Nói là thủ thuật hack skin súng Free fire đơn giản nhất 2021 cũng không hẳn là đúng bởi thực chất nó chỉ làm một bản Mod skin và chỉ một mình tài khoản sử dụng thấy, tất cả người chơi khác vẫn thấy skin mặc định như thường. Đơn giản hack skin súng là công cụ để những bạn không có điều kiện, hoặc không muốn đầu tư vào game được trải nghiệm. Mặt lợi và mặt hại của việc này sẽ được làm rõ ngay sau đây.

1. Hack skin súng Free fire có được coi là phần mềm thứ ba?
Trên thực tế hack skin súng không gây ảnh hưởng gì đến tính công bằng của tựa game bắn súng nhưng nhà phát hành đã có những cảnh bảo sẽ trừng trị thẳng tay người chơi gian lận bằng cách sử dụng phần mềm thứ ba, nặng nhất có thể khóa vĩnh viễn. Việc bạn hack hay mod skin súng Free fire cũng được coi là sử dụng phần mềm thứ ba, mức độ xử phạt cũng giống như sử dụng các bản hack thông thường nhưng tỷ lệ khó bị phát hiện hơn một chút bởi những người chơi khác hoàn toàn không biết các bạn mod skin nên sẽ ít bị ăn tố cáo.

Nói đến đây những anh em chơi game thuần với mục đích giải trí, không quá try hard, chơi game không nạp chắc hẳn đã khá là thích thú đúng không nào. À mà còn một lưu ý đó là khi bạn hack/mod skin súng với những skin có cộng chỉ số sẽ không được cộng giống như việc bỏ kim cương mua trong cửa hàng nhé. Hack skin đơn thuần thay đổi hình ảnh, không thể tác động sâu vào game.

 

2. Thủ thuật hack skin súng Free fire đơn giản nhất 2021

Bước 1: Đối với máy các dòng máy android các bạn truy cập google play, còn với ios là appstore gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa ''Lulubox'' và tải xuống. File khác nhẹ chỉ 20Mb nhưng điều mà nó làm được lại khiến bạn bất ngờ đấy.Bước 2: Phần mềm này không chỉ hack skin súng cho Free fire mà còn cho các tựa game như: Liên quân, Pubg mobile... Sau khi tải và giải nén thành công, lựa chọn tựa game bạn muốn hack, ở đây là Free fire nhé. Tiếp theo các bạn đăng nhập vào game như bình thường.Bước 3: Bắt buộc các bạn phải thoát game ra vào lại, lúc này danh sách skin súng Free fire sẽ hiện ra, việc còn lại rất đơn giản - lựa chọn skin ưu thích và chơi vào game test thôi.

Lời khuyên dành cho các bạn muốn sử dụng phần mềm hack skin súng đó là hãy tạo một acc mới nếu như có bị khóa sẽ không gây ảnh hưởng đến nick chính. Do mình đã nói ở trên, mình không khuyến khích các bạn làm dụng hack skin vào game. Vậy nên nếu một ngày nào đó nick của các bạn bị nhà phát hành sờ gáy thì mình không chịu trách nhiệm nha.Thủ thuật hack skin súng Free fire đơn giản nhất 2021 không hoàn toàn là xấu, bản thân mình cũng đã từng sử dụng với mục đích duy nhất test trước skin định mua, tránh mua về lại không ưng, tốn kém. Hãy coi việc này như một công cụ hỗ trợ, đừng quá lệ thuộc vào nó và hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng vào game nhé!