TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Tổng hợp cách đổi mật khẩu Free fire đăng ký Garena, Facebook, VK...

Hiện tại Free fire cho phép người chơi đăng nhập tham gia trò chơi với ba loại tài khoản đó là: tài khoản Fb, Garena và VK. Nhìn chung khi vào game nick được tạo bởi một trong ba nền tảng trên sẽ có khởi đầu giống nhau, tuy nhiên cách bảo mật và đổi mật khẩu có hơi khác một chút. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cách đổi mật khẩu Free fire đăng ký Facebook, Garena, VK giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm game!

1. Cách đổi mật khẩu Free fire đăng ký Facebook mới nhất 2021
Nhiều người sử dụng cách này vì nó tiện, thông thường cứ mười điện thoại của dân chơi game sẽ có mười một người cài ứng dụng Facebook, trong khi có những người còn chưa biết tạo tài khoản Garena bằng cách nào. Đơn giản vì nó tiện nó nhanh, không phải nhớ nhiều chỉ cần nhấn vô là chiến thôi. Chú ý giao diện đổi mật khẩu Free fire đăng ký Facebook sẽ tương tự như cách đổi mật khẩu Fb thông thường. Các bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:
 • Bước 1: Dùng điện thoại hoặc máy tính đăng nhập (cách này không cần đăng nhập vào game)
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Tài khoản => Cài đặt quyền riêng tư => Chọn Cài đặt
 • Bước 3: Đến phần này các bạn chọn bảo mật và đăng nhập
 • Bước 4: Chọn mục Đổi mật khẩu. Dòng đầu tiên để nhập mật khẩu cũ, hai dòng dưới để nhập mật khẩu mới và xác thực lại. Nhấn lưu để hoàn tất quá trình.


2. Đổi mật khẩu game Free fire cho những ai đăng nhập bằng Garena
Mật khẩu loại này có bạn chỉ có thể đổi mật khẩu trên Web chính chủ nhà phát hành game. Lời khuyên cho các bạn đó là nên đặt mật khẩu kèm số và chữ in hoa, ký tự đặc biệt để khi bạn nhập những người vô tình nhìn thấy sẽ khó đoán. Ở các làm nào cũng yêu cầu bạn phải nhớ mật khẩu, nếu vô tình quên các bạn có thể xem lại bài viết trước:
 • Bước 1: Truy cập chính xác vào địa chỉ link này: Account.garena.com sau đó bạn đăng nhập như bình thường.
 • Bước 2: Bạn vào mục có ba nét gạch ngoài cùng phía bên tay trái, chọn tiếp mục bảo mật
 • Bước 3: Kéo con trỏ chuột xuống dưới nhấn chọn thay đổi mật khẩu nằm bên cạnh mật khẩu
 • Bước 4: Lúc nào sẽ hiện ra một cái bảng bảo gồm: mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lần nữa => cuối cùng chọn thay đổi.
 • Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo thành công hoặc thất bại, quay trở lại làm từ bước 4, có thể bạn đã xác nhận mật khẩu chưa đúng
 

3. Hướng dẫn đổi mật khẩu Free fire kết nối VKontakte

Ở Việt Nam ít người sử dụng cách này bởi VK là mạng xã hội tương tự như Fb nhưng lại thịnh hành tại các nước Châu Âu (lớn nhất tại Châu Âu đấy nhé), do đó số người Việt Nam biết đến nền tảng này còn ít. Hiểu được tâm tư của những bạn trẻ Việt Nam đang sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.Hướng dẫn chi tiết các bước đổi mật khẩu tài khoản Free fire đăng ký bằng mạng xã hội VK
 • Bước 1: Giống như tài khoản đăng ký Fb, anh em đăng nhập tài khoản VK đăng ký từ Free Fire từ trước.
 • Bước 2: Tìm đến mục setting, chọn mục tài khoản.
 • Bước 3: Lúc nào sẽ hiện ra một cái bảng bảo gồm: mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lần nữa => cuối cùng chọn thay đổi.
 • Bước 4: Tích thay đổi cho đến khi dòng chữ thành công xuất hiện, quá trình đổi mật khẩu Free fire đăng ký Vkontakte thành công.

Theo mình ngay từ lúc đầu bạn nên chọn cách đăng nhập bằng Garena để nhỡ sau này có muốn cho ai hay bán lại sẽ không bị dính tài khoản mạng xã hội đang dùng. Chưa kể nếu không may làm mất, khả năng cao bạn sẽ bay màu cả hai tài khoản thay vì một như cách mình nói. Hãy tạo cho mình thói quen thay đổi mật khẩu định kỳ để tài khoản của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhé!