TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Top những khẩu súng mạnh nhất Free fire năm 2021

Trải qua các đợt chỉnh sửa thay đổi của nhà phát hành nhằm cải thiện tính công bằng của game, nếu như bạn là người chơi lâu năm, không khó để nhận để thấy meta nào cũng luôn đi kèm với một vài mẫu súng nổi bật. Tuy nhiên để đánh giá súng nào mạnh nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết top những khẩu súng mạnh nhất Free fire năm 2021 được mình tổng hợp dựa theo ý kiến người chơi. Mong các bạn tham khảo dưới cái nhìn khách quan nhất!

1. Súng mạnh nhất Free fire được đánh giá theo tiêu chí nào?
Có thể những bạn nào theo dõi Gamestory từ lâu đã nghe rất nhiều lần mình nói: Khẩu súng mạnh nhất là khẩu súng nằm trong tay người hiểu về nó nhất. Mỗi khẩu súng sẽ có những điểm mạnh điểm yếu riêng, tùy vào thói quen và sở thích mỗi người sẽ có những khẩu súng phù hợp. Tuy nhiên, nếu kỹ năng của bạn và kẻ địch không có sự chênh lệch nhiều thì tấc nhiên việc sở dụng khẩu súng mạnh hơn, hợp meta hơn sẽ cho bạn tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Có nhiều phương diện để đánh giá súng Free fire là yếu hay là khỏe. Ở bài viết lần này mình xin đánh giá theo yếu tố quan trọng nhất đó là sát thương sẽ được chia theo từng dòng súng: Súng bắn tỉa, súng trường, shot gun...

 

2. Top những khẩu súng mạnh nhất Free fire năm 2021

2.1. AWM mẫu súng mạnh nhất trong dòng bắn tỉa
Không cần phải bàn cãi khi AWM nằm vị trí đầu tiên trong top những khẩu súng mạnh nhất Free fire năm 2021. Và mình tin chắc không chỉ trong năm nay và những năm sau nữa, AWM vẫn sẽ giữ được vị trí này. Đặc biệt khi được lắp hai mẫu phụ kiện cần thiết là scope x8 và giảm thanh, khẩu súng này trở thành con quái vật thật sự khi giết kẻ địch trong một nốt nhạc, không để lại một chút dấu vết. Chẳng ai muốn trở thành mục tiêu của khẩu súng này, mỗi khi AWM lên đạn thì team địch cứ xác định một vài người ôm bụng, nếu rơi vào tay Pro Player rất có thể là clean nguyên team.

 

2.2. Khẩu súng dễ kiếm, dễ chơi nhất Free file K98
Tuy sát thương không cao như AWM nhưng rất dễ tìm thấy. Do đó tỷ lệ người chơi sử dụng K98 khá nhiều. Có thể dễ dàng tìm thấy trong các ngôi nhà, không cần nguy hiểm đi loot thính mà nhiều khi AWM chẳng thấy đâu chỉ thấy nhân vật lên bảng. Cơ chế bắn tường viên một, không thể sấy như những khẩu súng khác, bản thân mình thích cơ chế này bởi nó thực tế với những mẫu súng bẳn tỉa. Ngoài ra những khẩu súng dạng này sẽ sở hữu sát thương khá cao.

 

2.3. GROZA khẩu súng tầm trung hoàn hảo nhất game Free fire
Không phải ngẫu nhiên mà súng này lọt top những khẩu súng mạnh nhất Free fire 2021. GROZA sở hữu ngoại hình cơ động, thân súng ngắn phù hợp cho bạn nào có lối chơi ẩn nấp. Không vì thế mà xem thường khả năng gây sát thương tầm xa của nó được nhé. Tốc độ ra đạn, độ ổn định, số lượng đạn mỗi băng ổn, nói chung không có thông số nào vượt trội hơn hẳn nhưng đây là mẫu súng hoàn hảo nhất trong mọi tình huống mà các bạn nên sử dụng. 

 

2.4. AKM - AK47 mẫu súng quốc dân Free fire
AKM chưa từng làm anh em thất vọng trong các kèo đấu tay đôi tầm trung và tầm gần, hầu hết khi đến với Free fire ai cũng đã thử qua mẫu súng này rồi. Tuy nhiêm nhược điểm duy nhất của AK47 là độ giật cao, cần phải mất nhiều thời gian để làm chủ mẫu súng này/

 

2.5. M4A1 linh hoạt, ổn định cùng vẻ ngoài vô cùng bắt mắt
Linh hoạt và dễ dùng là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc về M4A1. Được cho là kỳ phùng địch thủ với AK, sát thương yếu hơn nhưng bù lại độ giật thấp. Đặc biệt nhà phát hành cũng rất chăm chút đến skin M4A1, vậy nên nếu bạn đang tìm mẫu súng Free fire có skin đẹp nhất, đừng bỏ qua khẩu súng này. 

Trên đây là top những khẩu súng mạnh nhất Free fire 2021, nhịp độ và tiết tấu trong game hiện tại khá nhanh, hãy bỏ túi cách chơi nhiều súng nhất có thể và đừng quên mục tiêu cuối cùng của game này là trở thành người sống sót cuối cùng chứ không phải là người nhặt được nhiều súng mạnh nhất. Luôn làm chủ được khẩu súng của mình trong chiến trường Free fire!