TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Những vi tướng nào có thể khắc chế Hayate hoàn toàn trong Liên Quân Mobile

 Hayate từng có tỷ lệ cấm cao nhất game, từng được mệnh danh là xạ thủ cơ động bậc nhất. Đây luôn là nỗi ám ảnh cho người chơi khi phải đối đầu. Nhưng có thể bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ấy khi đọc bài viết này đó? Hãy đến với danh sách 5 tướng khắc chế Hayate hoàn toàn trong Liên Quân Mobile nào!
 

1.  Tổng quan về tướng Hayate Liên Quân Mobile

  Bề ngoài Hayate giống như một ninja. Đây là vị tướng có sự cơ động rất cao, dễ dàng out play đối phương vào rút về một cách an toàn. Không chỉ vậy Hayate còn mà có khả năng gây sát thương chuẩn, kể cả là chống chịu cao đến đâu cũng phải dè chừng nếu gặp phải kèo này 

 
  • Chiêu thức thứ nhất có thể sử dụng ngay cả khi dính khống chế.
  • Chiêu thức thứ ba mất một chút thời gian để niệm nên có thể bị hủy động tác nếu như bị khống chế.

2. Cách khắc chế Hayate trong các giao đoạn trận đấu

Nhược điểm cố hữu của các xạ thủ đó là máu yếu, đây là giai đoạn để bạn có thể tạo áp lực, nếu được hãy gọi rừng lên gank lấy lợi thế đầu trận.

Chính vì khả năng cơ động, Hayate rất thích đi lẻ đẩy trụ, thời cơ để các bạn có thể hạ gục hắn trước khi được bảo kê của hỗ trợ bên kia. Hãy để dành khống chế đến khi hắn ta tung chiêu cuối, chiêu cuối của hắn ta rất mạnh có thể thổi bay cả một team. Do đó nếu cảm thấy không đủ sát thương hạ gục hay di chuyển ra ngoài khu vực chiêu cuối càng nhanh càng tốt.

 

3. 5 tướng khắc chế Hayate hoàn toàn trong Liên Quân Mobile

3.1. Zephys - Lãnh chúa bất tử

Nhiệm vụ của Zephys là ưu tiên tiêu diệt xạ thủ và pháp sư team địch đầu tiên. Áp sát rất nhanh với khả năng cơ động bật nhất của mình. Nếu bạn cầm Zephys đi rừng hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho Hayate ngay từ đầu bởi một khi để Hayate xanh rồi rất khó đánh. Chiêu cuối của Zephys sinh ra để khắc chế chiêu cuối Hayate.

3.2. Ormarr - Cuồng đấu sĩ

Lối chơi hổ báo, không ngại hi sinh của Ormarr đã khiến vị tướng này trở nên hot pick trong thời gian gần đây. Ormarr cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game, những cú đánh như búa bổ kèm hiệu ứng choáng sẽ là trở lại rất lớn mỗi khi Hayate sử dụng chiêu cuối. Pick Ormarr thì Hayate cứ xác định là sẽ ăn ngập hành ngay từ đầu.

3.3. Lữ Bố - Vô địch chiến thần

Khả năng áp sát liên tục, làm chậm kèm hất tung, giảm khống chế thì không chỉ Hayate mà bất kỳ xạ thủ nào cũng e ngại khi đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra khả năng hút máu đến từ chiêu cuối khiến Lữ Bỗ rất lỳ đòn, Hayate gặp phải kèo này thì đúng là như ''con gặp bố''

3.4. Valhein - Thợ săn ác quỷ

Làm luôn một kèo solo ad đường dưới với Vanhein, cả hai đều rất nổi bật với lượng sát thương lớn nhưng rõ ràng Valhein khỏe hơn hẳn ở khoản hiệu ứng khống chế. Lúc đó mọi sự cơ động của Hayate sẽ trở nên vô nghĩa. Hayate có sát thương chuẩn thì Valhein có sát thương hỗn hợp (rất khó để lên đồ chống chịu).

3.5. Murad - Lãng khách thời không

Vị tướng thuần sát thủ duy nhất được đề cập trong danh sách này, gần như mọi chiêu thức của Murad sinh ra vốn đã để khắc chế các chiêu của Hayate. Từ chiêu dạng lưới làm choáng để truy đuổi, chiêu 2 giảm sát thương vật lý nhận vào, đặc biệt chiêu 3 nếu như căn thời gian chuẩn xác có thể né hoàn toàn chiêu cuối của Hayate.