TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Những vị tướng nào là khắc tinh của Gildur?

 Chắc hẳn bạn đã biết Gildur là vị tướng mạnh như nào. Gildur vừa có thể cấu rỉa từ xa vừa có hiệu ứng khống chế thuộc dạng top game lại vừa có chiêu dạng lướt. Cầm Gildur solo đường cũng khỏe, giao tranh tổng càng khỏe hơn. Với khả năng ấy Gildur không dễ gì bị đánh bại. Nhưng 5 vị tướng dưới đây hoàn toàn có thể khắc chế hắn đấy.

1. Cách khắc chế Gildur Liên Quân mobile

1.1. Lối chơi

Việc đầu tiên để sử dụng hay đối đầu với vị tướng nào bạn phải hiểu rõ được chiêu thức của tướng đó. Khả năng kết hợp khống chế của Gildur rất bá, trao đổi chiêu thức theo cách thông thường sẽ khó mà ăn lại. Vậy nên khi Gildur đang có đủ bộ chiêu thức ta nên hạn chế giao tranh là tốt nhất.

Thời điểm tốt nhất để trao đổi chiêu thức đó là khi Gildur vừa mới hụt chiêu 2, hoặc vừa mới dùng xong nội tại chưa kịp tích điểm. Nếu có cơ hội hãy nhờ sự giúp đỡ của rừng lấy lợi thế hạ gục hắn trước lv4. Bí quyết để luôn out play đó là cố gắng ra khỏi vùng chiêu cuối sớm nhất có thể.
Thực chất chiêu cuối của Gildur không có khả năng làm choáng bạn liên tục, sẽ có khoảng gian đủ cho bạn tung chiêu thoát đi giữa hai lần chiêu cuối. Nếu có tốc biến đừng ngần ngại sử dụng, một khi Gildur không còn chiêu cuối bạn có thể thoải mái ra chiêu tiễn hắn lên bảng.


1.2. Trang bị cần thiết

 Giày kiên cương là một giải pháp hợp lý nhất khi đối đầu với những vị tướng có nhiều khống chế cứng. 35% kháng hiệu ứng là quá nhiều giúp bạn có thể tránh được chuỗi combo choáng, giữ chân, đẩy lùi. Không chỉ vậy 110 giáp phép cũng giảm được phần nào sát thương mà hắn ra gây ra.

Với vị trí hỗ trợ có thể lên những món đồ buff, giải hiệu ứng kích hoạt để bảo kê đồng đội. Đôi khi chỉ cần một pha giải hiệu ứng đúng lúc có thể thay đổi hoàn toàn thế trận.


1.3. Đấu với Gildur nên mang phép bổ trợ nào

Tấc nhiên khi đối đầu với những vị tướng có quá nhiều hiệu ứng khống chế như vậy thì thanh tẩy mà phép bổ trợ bất di bất dịch. Lựa chọn phép bổ trợ sẽ quyết định 20% cơ hội chiến thắng của bạn.


2. 5 tướng khắc tinh của Gildur

2.1. Errol – Diệt nguyệt tiên phong

Meta hiện tại Errol đang thể hiện rất tốt tại khu vực đường trên, tỷ lệ cấm cao nhất trong các trận đấu rank. Mặc dù Gildur rất nhiều khả năng khống chế tuy nhiên lại khó có thể dồn sát thương vào Errol bởi khả năng hút máu rất kinh khủng. Khi mà dùng hết chiêu thức Errol vẫn còn sống, có khi máu đã hồi gần đầy, Gildur chỉ có đường bỏ chạy.

Hơn thế nữa Errol sở hữu đến 2 chiêu hất tung, hoàn toàn có thể dễ dàng phá chiêu cuối của Gildur, chưa kể đến Errol còn có chiêu dạng lưới cơ động. Chiêu thức nào của Errol sinh ra cũng là để khắc chế Gildur rồi.


2.2. Alice – Tiểu quỷ bé ngô

Bộ chiêu thức của Alice cực kỳ khó chịu đặc biệt với những vị tướng tay ngắn. Khả năng buff tốc độ di chuyển và giáp để đồng đội thoảt thân, chiêu cuối làm chậm, câm lặng kèm chiêu một làm choáng đúng là Gildur chỉ có nước đứng xa cấu máu chứ không có cửa mà áp sát cô và đồng đội.

Nếu không thể solo tay đôi lại thì cách tốt nhất là không cho áp sát, cấu máu từ xa việc dọn dẹp là việc của sát thủ.


2.3. Baldum – Nhân mã thần lực

Baldum xứng đáng là vị tướng có khả năng bảo kê tốt nhất Liên Quân mobile, đủ trâu bò để mở giao tranh, thu hút sát thương và cứ thế lao thẳng vào xạ thủ, pháp sư team địch.
Chiêu cuối mới làm nên tên tuổi của Baldum, ngay sau khi Gildur tung chiêu cuối, Baldum cũng ngay lập tức tung chiêu vào người của Gildur. Mọi chiêu thức của Gildur sẽ không còn tác dụng.

 

2.4. Chaugnar – Sứ giả hư vô

Rõ ràng đối đầu với vị tướng nhiều khống chế mình sẽ pick một con tướng có thể miễn nhiễm hết hiệu ứng khống chế. Một vị tướng vốn trâu bò thêm khả năng miễn sát thương, miễn khống chế chưa kể còn buff tốc chạy cho cả đội sẽ biến Gildur chạy theo không khác gì trò hề.

 

2.5. Nakroth – Chiến binh hỏa ngục

Khó có cách nào có thể bắt được Nakroth khi hắn ta còn năng lượng, riêng khả năng bay nhảy đã là một trởi ngại rất lớn dành cho Gildur.

Dù là sát thủ nhưng Nakroth có đến 2 kỹ năng hất tung, ra vào hợp lý thi ngay cả chiêu cuối cũng khó có cơ hội đánh trúng chứ đừng nói là chiêu 1 chiêu 2. Đợi cho Gildur hụt hết chiêu quay lại bất ngờ quay lại solo thẳng mặt thì Gildur không lấy gì mà đỡ được.