TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Làm sao để khắc chế Maloch của các cao thủ Liên Quân mobile

Maloch luôn nổi tiếng là một trong những vị tướng có khả năng cân team thuộc loại top trong game Liên Quân mobile. Để khắc chế được vị tướng này là không dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng không phải là vị tướng hoàn hảo và nếu khái thác được điểm yếu thì ta hoàn toàn có thể khắc chế Maloch nhé !

1. Tướng Maloch mạnh thế nào và điểm yếu là gì?

Vị tướng trâu bò, khả năng tạo giáp ảo, khả năng hút máu kèm sát thương chuẩn bá đạo là những gì mà Maloch có. Thậm chí khi dùng chiêu trúng càng nhiều tướng địch con số này sẽ được tăng thêm gấp hai gấp ba.

Như mình đã nói vị tướng nào cũng có một nhược điểm, khi đối đầu bạn cần khai thác. Điểm yếu đầu tiên là kém cơ động, chiêu cuối tuy có khả năng dịch chuyển nhưng khó dùng, thời gian vận sức cũng khá lâu. Tuy nhiên không thể phủ nhận sức mạnh của Ma Vương tại giao đoạn cuối trận. 

 

2. Làm sao để khắc chế Maloch của các cao thủ Liên Quân mobile

2.1. Trang bị trấn phái khi đối đàu Maloch

Đao truy hồn là một lựa chọn tốt nhất khi đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi phục cao, Maloch cũng thể và 50% là con số quá nhiều tạo ra sự khác biệt lớn. Tương tự sẽ có sách Truy Hồn nếu bạn sử dụng tướng pháp sư.

2.2. Phép bổ trợ khi đi đường với Maloch

Maloch chỉ thật sự trở nên đáng sợ khi sử dụng chiêu thức trúng nhiều kẻ địch, hạn chế tối đa điều này bằng cách mang theo phép bổ trợ Ngất Ngư. 0.5 giây làm choáng cùng 1 giây làm chậm sẽ là trở ngại rất lớn không cho Maloch áp sát và thoải mái tung chiêu thức.

3. Pick tướng khắc chế Maloch - Ma Vương

3.1. Aleister

Không bất ngờ khi Aleister đứng đầu trong danh sách này. Đắng là trùm khắc chế của mọi tướng rồi. Khắc chế quá cứng, cứ lao vào là ăn bị ngóa ngay chiêu cuối vào mặt trừ khi Maloch hiệu ứng miễn nhiễm khống chế còn không thì cứ xác định là đứng yên đến chết thôi.

Ngay sau khi Maloch sử dụng chiêu cuối Aleister sẽ đặt sẵn Vách ngăn hắc ám tại vị trí đó, Maloch chỉ còn cách bay xuống đứng yên khóc mà thôi.


3.2. Kahlii

Khả năng gây rất thương tầm xa, chiêu thức rút máu cực đau khiến Kahlii luôn có một ví trí an toàn trong giao tranh. Khả năng tạo giáp tăng tốc cũng làm Maloch nản lòng đi tìm mục tiêu khác.

3.3. Nakroth

Nakroth nếu rơi vào tay của người biết chơi thì độ biến ảo trở nên vô cùng. Cũng đừng xem thường sát thương của vị tướng này nhé, khả năng hất tung hai lần cùng nội tại tăng tốc độ đánh cao, trong thời gian đó Nakroth đã kịp tung 3 đến 4 đòn đánh thường.

Hơn nữa kỹ năng Maloch toàn là kỹ năng định hướng, tỷ lệ hụt khi gặp Nakroth rất cao. Một khi hụt chiêu các đòn đánh thường của Maloch sẽ không còn đau do được buff từ nội tại.

 

3.4. Violet

Không chỉ được yêu thích bởi dame tay to, Violet là vị tướng AD cơ động bậc nhất. Tầm cỡ tay ngắn lù đù như Maloch thì chỉ có ăn ''thả diều'' đến chết mà thôi. Đấy là còn chưa kể đấy vào gia tranh Violet sẽ được sự bảo kê từ đồng đội, có khi chưa kịp chạm vào người cơ đã phải bỏ mạng rồi


Bạn đã tự tin thuần hóa vị Ma Vương trở nên ngoan hiền, dễ bảo chưa nào. Tướng nào cũng thế, cách khắc chế đơn giản bạn cần phải hiểu rõ vị tướng đó, biết hắn sẽ làm gì tiếp theo và ngăn chặn thành công việc làm của hắn. Chúc các bạn dành chiến thắng trong mọi kèo đấu.