TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Làm sao để cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính ?

Bạn muốn trải nghiệm thử cảm giác chơi Liên Quân trên màn hình lớn? Vậy thì hãy đến với bài viết của chúng mình ngày hôm nay để biết cách cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính nhé
 

1. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập

1.1. Cấu hình cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính

 Để cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính yêu cầu máy tính các bạn phải khỏe một chút. Bởi tuy game không ăn quá nhiều cấu hình nhưng do phải chạy qua một phần mềm giản lập nên nếu máy yếu quá hoặc không có card màn hình thì sẽ rất khó cho một trải nghiệm trơn chu nhất.

 Hiện tại có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính, các bạn có thể tùy chọn phần mềm nào tương thích vơi máy tính của bạn. Các bạn nên cập nhật cho mình những phần mềm hiện đại nhất để trải nhiệm được tốt nhất. Vì vậy các bạn cũng nên nâng cấp thêm cho máy tính của mình để có thể đáp ứng được các phần mềm đó nhé.

 

1.2.  phần mềm NoxPlayer và Liên Quân PC và cách cài đặt

 Noxplayer theo mình thấy là phần mềm giả lập ổn định và hỗ trợ người dùng nhiều nhất không chỉ trong Liên Quân mà còn nhiều game khác. Để cài đặt phần mềm, các bạn có thể làm theo các bước sau đây :
Bước 1: Truy cập web chính chủ của Nox Player, chọn mục như hình để tải về và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Mở file (nếu màn hình các bạn không có, hãy tìm nó ở góc dưới bên phải màn hình)
Bước 3: Install và đợi đến khi hiện Accept, đến đây công đoạn cài phần mềm giải lập đã hoàn thành.
Bước 4: Hiện giờ giao diện giải lập tương tự như những điện thoại Android thông thường. Bạn vào CH play đăng nhập tài khoản sau đó down về bình thường thôi. Chi tiết các phím tắt sẽ được mình đề cập trong phần tới.

Nếu bạn gặp tình trạng giật lag, đứng hình, hãy đảm bảo bạn đã tắt hết các phần mềm khác có thể gây xung đột, khởi động lại máy tính. Nếu như hiện tượng trên vẫn xảy ra rất có thể máy tính của các bạn không đủ cấu hình.

 

2. Cách cài đặt phím phần mềm giả lập


Do sử dụng bàn phím nên các thao tác khác hẳn trên điện thoại. Có người thích chơi giả lập bởi màn hình to dễ nhìn, có người lại thích chơi trên điện thoại vì thao tác thuận tiện. Sau đây là cách cài đặt nhiều người sử dụng nhất, bạn cũng có thể cài đặt sao cho phù hợp với mình nhất.
  • A,W,D,S: các phím di chuyển của các game trên PC
  • Phím Alt: bật tắt bảng KDA
  • Phím Q,E,R: tương ứng thứ tự 3 chiêu 1,2,3 
  • Phím 1,2,3: dùng để tăng cấp chiêu
  • Phím F: biến về
  • Phím G: hồi máu
  • Phím B: bật tắt cửa hàng
  • Phím C: phóng to bản đồ
  • Phím Z,X: để mua trang bị nhanh

Bản thân mình đánh giá ''Cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản, nhanh chóng'' chỉ là phương án cứu cánh khi điện thoại hết pin hay đơn giản là muốn trải nghiệm thử. Chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại tiện hơn rất nhiều, vừa có thể mang đi mang lại, vừa cho một cảm giác liền mạch hơn là cảm giác di chuột vào chọn chiêu rồi mới chọn hướng.