TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cập nhật mới nhất danh sách tướng trong Trong Liên Quân Mobile


Nhà phát hành luôn nâng cấp sức đa dạng của các trận đấu bằng việc ra thêm các tướng mới. Do đó người chơi cần liên tục cập nhật và học hỏi để không bị lạc hậu .Vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại toàn bộ các tướng trong Liên Quân Mobile cho đến thời điểm hiện tại để bạn nắm được cái nhìn tổng quan nhất nhé!

1. Số vị tướng trong Liên Quân Mobile là bao nhiêu?


 Ra mắt vào tháng 11/2026 Liên Quân Mobile đã tạo lên cơn sốt ở Việt Nam lúc bấy giờ. Game được phát hành trên hai nền tảng đó là Android và IOS, lượt tải xuống tăng chóng mặt. Trò chơi thu hút người chơi với đồ họa đẹp mắt, cách thức chơi game đầy lôi cuốn. Trong đó phải kể đến sự đa dạng độc đáo của các vị tướng trong game được thêm mới liên tục đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hết sức mới lạ. Thời điểm hiện tại, Liên Quân mobile đã có 108 vị tướng bao gồm: 18 xạ thủ, 10 hỗ trợ, 13 sát thủ, 13 đỡ đón và có đến 25 tướng pháp sư, 29 tướng đấu sĩ.


2. Danh sách tướng xạ thủ game Liên Quân mobile

Xạ thủ là vị trí có khả năng gây nhiều sát thương vật lý từ một khoảng cách xa, lượng máu thường thấp trong mọi giao đoạn trận đấu nên luôn là mục tiêu săn đón của team bạn. Trong giao tranh để cho xạ thủ team bạn sống thêm vài giây, rất có thể kẻ nhận hàng tấn sát thương và nằm xuống là bạn. Dưới đây là danh sách toàn bộ 18 xạ thủ của game


 

3. Các tướng hỗ trợ LQM (trợ thủ)

Mặc dù vai trò này rất kén người chơi nhưng đây lại là vị trí không thể thiếu nếu muốn giành chiến thắng. Những tướng này sở hữu khống chế cứng, có thể là một trong những tanker tuyến đầu hay cấu rỉa khó chịu, hay đơn giản nhiệm vụ là bảo kê và hồi máu cho đồng đội.  


 

4. Liên Quân mobile có bao nhiêu vị tướng là sát thủ

Không chỉ có Liên Quân mobile, sát thủ là một thế lực được người chơi yêu thích và sử dụng rất nhiều đơn giản vì cơ động, sát thương cao, trừ các tướng đỡ đòn ra thì combo dồn dame của sát thủ hoàn toàn có thể tiễn kẻ địch bốc hơi trong thoáng chốc. Tuy nhiên cũng giống như xạ thủ, sát thủ có lượng máu khá thấp nếu không lựa thời cơ để lao vào thì tỷ lệ nằm xuống là rất cao.


 

5. Danh sách tướng đấu sĩ Liên Quân mobile

Chỉ số công và thủ của đấu sĩ khá cân bằng, khả năng solo đường tốt, đẩy lính cũng nhanh. Tuy nhiên một người chơi đấu sĩ giỏi sẽ biết cách di chuyển đi gank, hỗ trợ đồng đội chứ không phải chăm chăm đè nhau ở đường trên.
Vào đây là danh sách những lựa chọn hàng đâu vai trò đấu sĩ tại thời điểm hiện tại: Taara, Qi, Superman, Roxie, Triệu vân, Kil ‘ Groth, Allain, Astrid, Arduin, Richter, airi, Buffterfly, Zephys, Maloch, Amily, Omen, Veres, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur, skud, Rourke, Dextra, wiro, Wonder Woman, Florentino, Zuka… 
 

6. Có tất cả bao nhiêu vị tướng đỡ đòn Liên Quân mobile

Nhiệm vụ của tướng đỡ đòn là thu hút, quấy rối team địch sao cho nhận về mình càng nhiều sát thương càng tốt. Mình nhận thấy đỡ đòn trong game này thật sự rất mạnh, về cuối game băng trụ nhiều khi còn không thấy mất máu. Ông nào mà chơi đỡ đòn xong nấp sau xạ thủ với pháp sư thì combat xong đừng hỏi tại sao bị chửi. 

7. Danh sách tướng pháp sư Liên Quân mobile

Pháp sư đảm nhiệm lượng sát thương phép chính cho team, thông thường sẽ là đường giữa. Nếu như team không có pháp sư thì quả là một thiếu xót to lớn, team bạn chỉ việc lên giáp mà không cần nghĩ gì đến việc lên các món trang bị kháng phép gây bất lợi hoàn toàn cho xạ thủ team mình.
Những tướng pháp sư mạnh trong meta hiện tại: Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion.Trong thời gian tới ''Danh sách tướng trong Liên Quân cập nhật liên tục 24/7'' có thể sẽ tăng lên 120 hoặc hơn thế nữa. Bọn mình sẽ liên tục bổ sung từng ngày để anh em có thể nắm rõ. Trong đội hình đánh hạng, bạn hay chơi vị trí nào?