TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Ai là best Zuka - Raz - Murad - Narkoth server Việt Nam?

 Những cái tên như Best Zuka, Best Narkoth Việt Nam được người hâm mộ đặt cho những tuyển thủ chơi quá hay một vị tướng dần trở thành thương hiệu. Bạn có thắc mắc họ là ai không? Hãy cùng xem họ có phải là một trog những idol của bạn không nhé!

1. Danh hiệu Best Zuka Việt Nam thuộc về ai?


Zuka có vai trò đấu sĩ kiêm sát thủ của team. Nếu lên theo dạng sát thương, khả năng dồn dame của Zuka cũng không kém cạnh gì khi so với Ngộ Không hay bất cứ tướng Assassin nào. Một vài lưu ý để đạt top cao với vị Đại sư gấu mèo này:
 • Build đồ theo hướng sát thương lẫn semi tank cực kỳ tốt.
 • Kỹ năng tạo giáp rất tốt, tận dụng điều này để trao đổi chiêu thức dành lợi thế đi đường.
 • Chuối combo kèm đòn đánh thường dài, áp sát tốt, sốc dame khủng.
 • Bộ skill không tiêu tốn năng lượng, lợi thế rất lớn vào đầu trận.
 • Chiêu thức cơ động, vượt địa hình dễ dàng.

 Và danh hiệu Best Zuka hay nhất server Việt Nam gọi tên Tuyển thủ FL Gấu (26 tuổi)​​​​​​​. Với lối chơi ổn định, an toàn, anh luôn mang lại sự yên tâm cho đồng đội và luôn giữ một vị trí quan trọng trong team Flash​​​​​​​. Tỷ lệ Zuka của anh bị cấm trong các giải đấu là khá cao. Một khi đã được đánh tướng tủ, anh sẽ làm náo loạn đội hình địch. Không chỉ gây áp lực tại đường Gấu đi, còn liên tục đảo đường, gank là áp lực vô hình cho các đường khác chỉ sau vị trí đi rừng

Anh có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến tại các giải đấu lớn xứng đáng trở thành Best Zuka server Việt Nam.

 

2. Top 1 tướng Raz Việt Nam

Quyền Vương game Liên Quân mobile có lối chơi biến hóa ảo diệu, khả năng dồn dame ảo đến mức nhiều khi chính người chơi còn bất ngờ không tin vào mắt mình:
 • Nội tại: đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm dame vào lao về phía trước đẩy lùi mục tiêu.
 • Chiêu thức 1: Cú đấm thăng hoa lao đến hất tung kẻ địch
 • Chiêu thức 2: Đấm chân không gây sát thương lớn, làm chậm cấu máu đối thủ
 • Chiêu thức 3: Đẩy lùi tất cả tướng địch trên đường bay, sát thương cực nhiều.

 Rất tiếc là danh hiệu này chưa tìm được chủ nhân đích thực. Mặc dù Server Việt Nam cũng có rất nhiều người đánh Raz hay nhưng chưa thi thì chưa biết phải không nào? Chắc chắn cuộc thi solo Raz từ nhà phát hành game sẽ rất được trông đợi trong tương lai đây!

 

3. Best Narkoth Việt Nam với tỷ lệ chiến thắng trên 90%

 Tuyển thủ bé Chanh là người truyền cảm hứng, mang vị tướng Narkoth đến gần hơn với cộng động game thủ. Do đó anh sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo.
Hiện tại bé Chanh được mệnh danh là thần rừng Việt Nam, anh cũng kiêm vị trí top 1 Narkroth. Cách chơi của Bé Chanh khiến đồng đội và người hâm mộ rất yên tâm, anh thường xử lý bình tĩnh kết hợp phối hợp đồng đội thay vì cá nhân. Anh lại rất quyết đoán trong những pha tranh chấp, lối di chuyển luôn khiến team đối thủ phải dè chừng. Sự đa dạng trong lối chơi đã giúp anh và đồng đội có một giải đấu AIC thành công tại Hàn Quốc.

4. Người chơi Top 1 Murad là ai?

Muard phù hợp với bạn nào có lối chơi biến ảo, hight light, kỹ năng cá nhân ổn:
 • Vị trí phù hợp là đi rừng, tuy nhiên đi đường King Kong vẫn rất khỏe.
 • Có khả năng out play đối phương cao, combo đẹp mắt.
 • Là sát thủ nhưng sát thương gây dame diện rộng trong giao tranh tốt.
 • Không quá phụ thuộc vào năng lượng.

Mạnh Blue là người tận dụng rất tốt 4 điểm mạnh trên. Anh tên thật là Vương Mạnh có tuổi khá trẻ, người hâm mộ hay gọi anh là "Best Murad Vịnh Bắc Bộ" và tỷ lệ chiến thằng của anh khi cầm vị tướng này khá cao. Anh là một trong số những streamer có cách nói chuyện hay, kỹ năng cá nhân mức thượng thừa. Sở hữu kênh Youtube 1 triệu lượt đăng kí, một con số ấn tượng cho thấy sự yêu quý của fan hâm mộ dành cho anh.

Trên đây là danh sách mình tổng hợp dựa trên sự đánh giá của người chơi. Bạn có thường xuyên xem live stream của các cao thủ này, hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!