TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Hot!:'Garena tặng Free tướng, trang phục bậc S '


Các trang phục bậc S hẳn là không thể thiếu trong tài khoản của bạn đúng không nào. Sự kiện sắp tới Garena tặng Free tướng, trang phục bậc S, anh em đã nắm rõ hết chưa?

1. Nhận tướng miễn phí Liên Quân Mobile ở đâu?Để mua một vị tướng ta cần mất khá nhiều thời gian bởi Liên Quân giới hạn số vàng bạn kiếm được trong một ngày và một tuần. Nhưng không sao hết chúng ta hoàn toàn có cách để hạn chế điều này. Bạn sẽ cày đến khi đạt giới hạn vàng và thời gian còn lại dành để cập nhật thông tin, tính năng khác, hay xem các giải đấu lớn.

1.1. Vòng quay trong shop

Nếu như sử dụng quân huy theo mình nhớ là không giới hạn số vòng, còn quay bằng ruby đổi sang vé (200 ruby/vé) sẽ có mức quay thưởng tối đa là 5 lượt trên ngày. Mình rất chăm làm việc này mỗi lần đăng nhập vào game và không ít lần nhận được tướng hoặc vàng. Tuy nhiên cái gì cũng cần có quá trình, không phải ngày một ngày hai mà được. Mỗi lượt quay sẽ tích một điểm may mắn độ may mắn càng cao tỷ lệ ra tướng, trang phục càng lớn.

1.2. Nhập giftcode

Mình giải thích nhiều lần giftcode là gì rồi nên hôm nay mình sẽ không nhắc lại nữa. Cách kiếm giftcode: một là cập nhật tin tức, hai là theo dõi các giải đấu do nhà phát hành tổ chức, sẽ có mã code xuất hiện sau một khoảng thời gian.

1.3. Sự kiện nhận tướng Free

Các game thủ không còn xa lạ gì với những sự kiện như này rồi, công sức cày cuốc cả tháng của bạn đôi khi chỉ bằng ba ngày làm nhiệm vụ sự kiện, nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu phần thưởng lớn đến thế nào rồi chứ.
 

2. Cách để nhận Skin Free bậc S

Nói là Free thì cũng không đúng vì bạn cũng cần bỏ thời gian, công sức ra để cày nhưng vẫn là hơn bỏ tiền ra. Không cần bàn cãi về độ đẹp, độ hiếm của các skin bậc S Liên Quân Mobile. Dưới đây là một số sự kiện giúp bạn có thể sở hữu chúng:

2.1. Sự kiện tết nguyên đán 2022

Tết là một trong những sự kiện có quy mô tổ chức to nhất nhì trong danh sách sự kiện trong một năm. Ngoài các vật phẩm ingame các bạn còn có thể nhận thưởng xe máy, iphone 13, chuột, bàn phím, quần áo Liên Quân... tập chung vào chủ đề chính đó là skin bậc S. Với một sự kiện tầm cỡ như vậy, mình không bất ngờ về điều này lắm. Những trang phục dạng này sẽ mang chuẩn thiết kế trang phục tết với tông đỏ, hiệu ứng hoa lá cành không lẫn đi đâu với những trang phục khác.

2.2. Có gì ở sự kiện 20/10 Liên Quân Mobile ?

Thời gian ra mắt từ 14/10 đến 20/10 hàng năm, nói là 20/10 nhưng đây là sự kiện dành cho toàn server. Nhiệm vụ cũng vô cùng đơn giản đó là đăng nhập vào game, hoàn thành trận đấu với bạn bè trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được một rương. Mở ra sẽ được chọn một trong số 8 skin, đều là skin đẹp.

2.3. Sự kiện miễn phí mùng 8/3 Liên Quân Mobile

Lại thêm một sự kiện nữa dành cho phái đẹp. Sự kiện bắt đầu vào đầu tháng ba và thường kết thúc vào 15/03. Sau khi đăng nhập người chơi sẽ được chọn một trong bốn trang phục ngay từ ban đầu. Tuy nhiên vẫn cần làm nhiệm vụ để nhận phần thưởng đó, trong suốt thời gian đó phần thường không thể được chọn lại. Cho nên cần cân nhắc kỹ trước khi xác nhận nhé!

Trên đây là những cách an toàn, đơn giản nhất để sở hữu tướng, trang phục miễn phí Liên Quân Mobile. Có những skin chỉ xuất hiện đúng một lần vào khoảng thời gian diễn ra sự kiện và sẽ không quay lại lần nữa, đừng bỏ qua những sự kiện tri ân này nhé!