TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách khắc chế Murad game Liên Quân mobile

 Murad là vị sát thủ biến ảo đi kèm với khả năng sốc sát thương cao khiến Murad trở thành lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng. Do đó cái tên này kể từ khi xuất hiện đã trở nên hot nhất Liên Quân mobile. Vậy có cách nào để khắc chế hắn không? Cùng chúng mình tìm hiểu nhá!

1.  Khi đối đầu với Murad nên chơi như nào?

1.1. Trang bị khắc chế


Những trang bị phòng ngự luôn là trang bị ưu tiên hàng đầu khi đối đầu với sát thủ, Murad không phải ngoại lệ:
  • Khiên thất truyền giúp giảm 30% tốc độ đánh.
  • Quả cầu pha lê để tránh ảo ảnh của Murad.
  • Mặt nạ Berith giúp tăng phép và máu cho tướng pháp sư.
 

1.2. Lựa chọn phép bổ trợ

 Để thoát khỏi những pha ám sát nên lựa chọn phép bổ trợ tốc biến hoặc hồi máu cho vị trí Xạ Thủ, Pháp Sư. Đường trên thì cứ bộc phá mà chơi dồn dame chết luôn, luôn là người chủ động trao đổi sẽ khiến Murad không có thời gian hóa giải phong ấn
 

2.  Để khắc chế Murad Liên Quân Mobile nên sử dụng tướng nào?

2.1. Ngộ Không

Với những cú gõ trời giáng kèm crit cực kỳ thốn nếu như solo tay đôi khó có cách nào Murad có thể ăn lại, Ngô Kông là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, khả răng bám đuổi của Ngộ Không cũng rất tốt, không việc gì phải vội cứ đợi Murad giật bóng về dồn trọn combo vào mặt hắn. Đảm bảo lần sau sẽ không dám lên spam chiêu cuối nữa đâu.

2.2. Zuka

Cũng như Ngộ Không, khả năng dồn dame của Zuka không thể xem thường. Ngoài ra còn sở hữu khả năng làm choáng đến hai lần đủ để làm Murad giật mình trở tay không kịp. Quan trọng nằm ở việc chồng khống chế của bạn không cho hắn có cơ hội né chiêu. Theo mình đánh giá kèo đấu này phần thắng sẽ nghiêng nhiều về Zuka nhiều hơn.

2.3. Aleister

Không bất ngờ khi Aleister có mặt trong danh sách này. Đắng là trùm khắc chế của mọi tướng rồi. Khắc chế quá cứng, cứ lao vào là ăn bị ngóa ngay chiêu cuối vào mặt không cho Marud có cơ hội biến bóng trở về. Hắn ra sẽ không còn không gian thoải mái mà nhảy từ trong rừng ra spam chiêu cuối cấu máu.

Ngay sau khi Murad sử dụng hết chiêu cuối Aleister sẽ đặt sẵn Vách ngăn hắc ám tại vị trí đó, tiếp đó là chiêu cuối giữ chân, các tướng sát thủ biến ảo mà gặp Aleiter chỉ có nước tắt điện.

 

2.4. Pháp sư Veera


Veera có đến hai kỹ năng chọn mục tiêu, trong đó có một kỹ năng làm choáng tương đối lâu nên việc né tránh với cô là gần như không thể. Có thể nói đây là kèo đấu dễ chơi nhất, combo không thể né đơn giản chiêu 2 làm choáng ngay sau đó dùng chiêu 1 và cuối cùng là chiêu cuối.

 

2.5. Xạ thủ Valhein

Các bạn không nghe nhầm đâu, Valhein sẽ là một lựa chọn khắc chế Murad cực kỳ dị. Khả năng làm choáng liên tục, tốc độ di chuyển nhanh có thể dễ dàng thả diều hay truy đuổi. Trừ khi Murad quá xanh một combo có thể hạ gục ngay Valhein, còn nếu Valhein còn sống hắn ta sẽ không còn cách nào để lui về.Tóm gọn lại để khắc chế Murad đó là không cho hắn có cơ hội tích điểm hóa giải phong ấn trước khi lao vào giai tranh. Nếu có thể ngay khi hắn hết chiêu một, đừng ngận ngại lao lên trao đổi hay thậm chí lấy mạng dành thế chủ động. Bị thọt ngay trong giai đoạn đầu game khiến Murad trở nên yếu hơn bất kỳ vị tướng nào.