TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Tại Việt Nam và Thế Giới lượng người chơi Liên Quân Mobile đã đạt đến con số nào?

 Không khó để bắt gặp một ai đó đang chơi Liên Quân Mobile ngày nay, đó là dấu hiệu cho tấy độ hot của tựa game này. Để minh chứng tỏ rõ hơn cho điều đó  hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem có bao nhiêu người chơi Liên Quân Mobile tại Việt Nam và Thế Giới nhé!

1. Số lượng người dùng Liên Quân Mobile trên thế giới

Liên Quân Mobile ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2016 tính đến nay đã được 6 năm. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn một vài cái tên nổi tiếng nhưng ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Số lượng lượt tải xuống liên tục tăng rất mạnh, số lượng người dùng cũng từ đây mà tăng theo chóng mặt. Các server như Đông Nam Á, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc... là những server luôn trong tình trạng đông kín người đăng nhập mỗi ngày, đã có một thời gian ngắn server bị quả tải nhưng được khắc phục ngay sau đó.

Liên Quân Mobile ngày càng khẳng định vị thế của mình, theo thống kê số liệu mới nhất trong năm 2022, chưa có game nào có thể vượt mặt Liên Quân về số lượng người chơi dù chỉ trong một ngày. Điều này nói lên khoảng cách mà nhà phát hành game tạo ra là quá lớn có thể hoàn toàn trụ vững trong nhiều năm sắp tới. Đây cũng là trò chơi có sự tham gia của cả nam và nữ, hiếm có trò nào số lượng nữ tham gia nhiều đến như vậy. Trung bình một ngày có tới 120 triệu game thủ trên toàn thế giới tham gia chiến trường, con số này thậm chí x2 vào những đợt có sự kiện lớn.

 

2. Số lượng game thủ Việt Nam tham gia tựa game Liên Quân Mobile

Tại Việt Nam, không ngoa khi nói Liên Quân Mobile là tựa game Moba số một. Mặc dù có sự cạnh tranh khốc liệt của một vài tựa game khác, Liên Quân luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình. Theo thông tin mới nhất số lượng người tham gia game này tại Việt Nam luôn nằm trong top đầu những server có lượng người chơi cao trên thế giới, chỉ thua một vài nước có dân số quá đông.

Server Việt Nam sẽ là mảnh đất màu mỡ để Arena Of Valor khai thác, số lượng người chơi hiện tại đã đạt ngưỡng 5 triệu người (gần 5% dân số Việt Nam). Nếu như nhà phát hành vẫn luôn giữ được lòng tin, sự yêu mến, trong vòng hai năm nữa số lượng này có thể đạt đến 8 đến 10 triệu người tham gia mỗi ngày, một con số khả ấn tượng.
Số lượng streamer tham gia tựa game là một minh chứng sống cho điều mình vừa nói ở trên, đơn giản bạn lấy số lượng những người xem live stream cộng lại với nhau đã ra một số lượng rất lớn. Chưa kế còn những người chơi khác đang trực tiếp trải nghiệm trò chơi.

Thông tin trên đã là lời giải đáp cho câu hỏi: ''Liên Quân Mobile có bao nhiêu người chơi tại Việt Nam và Thế Giới''. Không phải ngẫu nhiên game có thể làm được điều đó, phần lớn do công sức của người chơi nhưng cũng không thể không kể đến đội ngũ làm game, nhà phát hành đã làm việc không mệt mỏi để có được thành quả ngày hôm nay.