TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Lối lên đồ cho Tel'annas chuẩn mạnh nhất mùa 20

Tel'annas không sở hữu khả năng cơ động nhưng bù lại cô nàng có lượng sát thương cao kèm bộ chiêu thức dễ sử dụng. Trải qua nhiều đợt update vị tướng vẫn có chỗ đứng trong lòng đông đảo game thủ. Cùng mình tìm hiểu về lối lên đồ cho Tel'annas chuẩn mạnh nhất mùa 20 nhé!

1. Ưu nhược điểm vị tướng Tel'annas

1.1. Ưu điểm:

Sở hữu tầm đánh cực xa với chiê u 1 Ưng nhãn do đó bạn có thể giữ được vị trí an toàn trong giao tranh - điều mà nhiều xạ thủ khác không có. Đặc biệt khi sử dụng chiêu 1 tầm đánh của vị tướng còn xa hơn cả trụ, đủ hiểu sự bá đạo của vị tướng này như thế nào.
Khả năng thả diều rất tốt với chiêu 2 làm chậm đối thủ, chiêu 3 gây choáng khoảng cách trung bình còn giúp cô miễn nhiễm khống chế giây lát, một trong những chiêu thức công thủ toàn diện.


 

1.2. Nhược điểm: 

Máu giấy là nhược điểm cố hữu của mọi xạ thủ, ngoài ra do không có kỹ năng thoát thân dạng lưới nên dễ lên bảng nếu gặp sát thủ và những vị tướng nhiều khống chế.
 

2. Chi tiết tướng Tel'annas

2.1. Bộ kỹ năng

Nội tại: Sao trời
Không có gì khó hiểu khi một xạ thủ được cộng 8% sát thương vật lý, kết hợp với tầm đánh xa khiến cho từng phát bắn của cô trở nên cực kỳ ''thốn''


Chiêu thức 1: Ưng nhãn
Kỹ năng làm nên tên tuổi của Tel'annas tăng tầm đánh, làm chậm liên tục kẻ thù trong suốt thời gian kích hoạt chiêu thức (cộng dồn tối đa 5 lần)
Không chỉ tăng tầm đánh, kỹ năng này còn tăng tốc độ đánh lên 30%/32%/34%/36%/38%/40% tốc đánh của Tel’Annas trong 3 giây. Đồng thời mỗi đòn đánh thường khi tung ra sẽ được cường hóa và gây thêm 55/62/69/76/83/90 (+52% Công vật lý) sát thương phép.


Chiêu thức 2: Ám tiễn
Tel’Annas sẽ bắn một lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Kèm theo đó là hiệu ứng làm giảm 40% tốc chạy của mỗi kể địch trúng chiêu trong 2 giây. Mỗi mũi tên gây ra 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.


Chiêu thức 3: Hỗn mang tiễn
Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch đứng cách càng xa so với vị trí bắn tên của Tel’Annas sẽ càng chịu nhiều sát thương hơn và lên đến 400/600/800 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân khoảng cách càng xa trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng càng lâu.

 

2.2. Cách cộng điểm kỹ năng Tel’Annas

Ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước nhằm tối ưu hóa sát thương, tiếp sau đó là chiêu cuối và nâng tối đa chiêu 2 sau cùng

 

2.3. Phép bổ trợ Tel'annas leo rank

Tốc biến và tốc hành là hai phép bổ trợ hay dùng của Tel'annas trong các trận rank. Tốc hành cho cô một lượng tốc độ di chuyển giúp thả diều tốt hơn, trong khi đó tốc biến phù hợp với lối chơi an toàn cứu cánh cho nhược điểm thiếu cơ động.
 

2.4 Bảng ngọc Tel'annas mùa 20

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.


2.5 Phù hiệu Tel'anna hợp meta nhất


 

3. Cách lên đồ Tel'anna vị trí xạ thủ mùa 20


Bộ trang bị vừa có tốc đánh, tỷ lệ và sát thương chí mạng và khả năng hút máu rất nhiều từ Cung tà ma. Thời điểm hoàn chỉnh bộ trang bị cũng là thời điểm bắn mọi thứ cản trở chiến thắng của bạn.

 

4. Hướng dẫn chơi Tel'anna

Giai đoạn đầu game: cũng giống như những xạ thủ khác, giai đoạn đầu các bạn nên tập trung farm kiếm vàng liên cho mình những trang bị cần thiết. Nếu được hãy nhờ rừng team bạn chăm sóc đặc biệt nhằm sớm lấy lợi thế đi đường. Thời điểm này Tel'anna còn khá yếu, cần hạn chế giao tranh, trao đổi chiêu thức. Luôn đi cùng với người hỗ trợ để đảm bảo nội tại luôn được kích hoạt.

Giai đoạn giữa và về cuối
Khi đã có đủ 3 món trang bị đầu tiên là lúc bạn có thể hoàn toàn chơi ngang cơ thậm chí mạnh hơn xạ thủ bên kia. Tuy nhiên nếu chưa có thông tin vị trí team địch không nên đánh hổ báo quá thì cơ bạn Tel'anna vẫn là vị tướng dễ ''bốc hơi'' trong giao tranh.  Tel'anna
Không cần bàn cài về tầm đánh của Tel'anna, người chơi Tel'anna giỏi là người biết giữ vị trí trong giao tranh, tốt hơn hết là luôn đứng sau cùng để sống sót gây nhiều dame nhất có thể.

Tùy vào từng trận đấu sẽ có những cách lên đồ linh hoạt khác nhau nhưng nhìn chung Tel'anna phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội. Hãy di chuyển thông minh, ra vào giao tranh hợp lý, biến Tel'anna trở thành quái vật đường Rồng thực thụ. Chúc các bạn leo tới những thứ hạng rank cao.