TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách mua trang phục Liên Quân trong thử nghiệm và bản chính đơn giản không tưởng


Đối với người chơi Liên Quân Mobile trang phục chắc hẳn là một phần vô cùng quan trọng bởi trang phục mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Vậy làm sao để sở hữu những bộ trang phục đặc sác nhất? Để trả lời cho câu hỏi này hẫy cùng chúng mình đến với bài viết này nhé!

1. Mua trang phục Liên Quân Mobile bản chính thức giá rẻ

Bạn muốn có cho mình những skin Liên Quân bắt mắt và độc đáo tại cửa hàng nhưng giá để sở hữu chúng thì không hề rẻ đối với bạn? Dưới đây là hai cách để bạn mua skin mức giá thấp hơn thông thường:
  • Canh thời gian trang phục được giảm giá tại cửa hàng, rất đơn giản nhưng thực tế. Lâu lâu nhà phát hành lại tung ra những sự kiện giảm giác nhằm kích cầu người mua và biết đâu bạn lại kiếm được một món hời.
  • Sử dụng thẻ giảm giá (20 đến 50%) cũng là một giải pháp hợp lý để bạn tiết kiệm chi phí tuy nhiên nhiều thẻ chỉ được giảm giá một số vật phẩm nhất định. Để kiểm tra bạn có thể vào hòm đồ, chọn thẻ giảm giá để kiểm tra.

 Bạn cũng có thể kết hợp cả hai cách trên, lúc này trang phục đó sẽ còn vài chục đến 100 quân huy, rất phù hợp với túi tiền đúng không nào.

 

2. Cách mua trang phục Liên Quân Mobile trên bản thử nghiệm

Giá trang phục Liên Quân Mobile bản thử nghiệm là 9999 quân huy . Đó là một cái giá không hề rẻ và chắc hẳn cũng không nhiều người dám bỏ ra số tiền nhiều như vậy cho bản thử nghiệm cả.

Tuy nhiên còn một cách khác có thể áp dụng được cho cả bản chính thức, có điều ở bản chính thức bạn có nhiều ruby để làm hay không mà thôi:
Bước 1: Vào giao diện cửa hàng chọn phần Vật phẩm, tiếp đến là Shop ruby

Bước 2: Chọn Trang phục => Đổi mảnh như trong hình

Bước 3: Đổi một trong các trang phục tùy theo sở thích, nhiều hay tất cả đều được miễn là bạn đủ số lượng mảnh.


Mua trang phục bản thử nghiệm là cách tốt nhất để bạn chơi thử trước khi bỏ tiền trong bản chính thức. Về cơ bản từ ngoại hình đến hiệu ứng đều không khác gì, duy chỉ khác một thứ đó là giá trị trong từng bản. Nếu như ở bản thử nghiệm, skin rẻ gần như là cho người chơi có thể thoải mái test mà không cần bỏ ra bất cứ đồng nào. Bản chính thức thì ngược lại, cái gì mua bằng tiền đều có giá trị riêng của nó!