TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

2022 rồi các bạn ơi! Hãy cập nhật cho mình những trang phục Liên Quân mới nhất, hot nhất nào.

Trang phục luôn là phân được người chơi đặc biệt chú trọng. Người chơi sành điệu luôn biết cách dẫn đầu xu thế, trải nghiệm sớm những trang phục mới. Trong bài viết này hãy cùng chúng mình điểm qua những trang phục Liên Quân mới nhất, hot nhất 2022 nhé.

1. Laville Thiên Hà - Tay súng sát thần


Vị tướng hay được gọi với cái tên khác ''Là Vì Em'' hay ''Chàng trai nước khoáng''với lối chơi hoa mỹ, cơ động, khả năng tiếp và thích nghi trận đấu ở mức độ dễ sử dụng. Điểm qua một vài thông số về kỹ nắng của tướng này nhé:

Điều đáng chú ý là trang phục này nằm trong sổ sứ mệnh, có nghĩa là bạn cần bỏ một chút thời gian cày cuốc nữa mới có thể sở hữu (từ cấp 60 trở lên). Nếu không nói tên khó ai có thể nghĩ đấy là Laville được bao phủ bởi một màu xanh ngân hà vô cùng huyền bí hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ cho người chơi.

 

2. Amily Võ Thần Thiên Hà - skin đẹp nhất của Amily


Skin này cũng nằm chung sổ sức mệnh với Laville nhưng chỉ cần đạt cấp độ 20 thôi. Nhìn chung từ hiệu ứng đến ngoại hình khá giống với người anh em của cô. Tuy nhiên về màu sáng thì khác hẳn, vẫn mang màu tím của giải ngân hà nhưng trông ảo ma hơn Laville rất nhiều. So gang ra thì cũng một chín một mười, các bạn đừng so sánh cập độ đạt được mà đánh giá nhé.
Nhân tiện đây mình cũng cập nhật chiêu thức và vị trí yêu thích của cô nàng:


3. Murad Viêm Đế - skin bậc SSS


Xứng đáng là trang phục xuất sắc nhất của vị tướng này, đúng như tên gọi Murad mang vẻ thu thái của một hoàng đế. Điều đặc biệt ở skin này là cây kiếm khá to cho cảm giác chém đối phương đã hơn bao giờ hết.
Thông số chiêu thức mới nhất của Murad:

 

4. Nakroth Thần Sấm - Full hiệu ứng biến về


Trang phục cho chúng ta thấy sự sáng tạo không giớ hạn của đội ngũ làm game, hiệu ứng chuyển cảnh biến về được làm rất chi tiết kỹ lưỡng đến tường milimét. Nakroth Thần Sấm xứng đáng nằm trong tủ đồ của các thợ săn skin mùa 22.
Hiệu ứng chiêu thức Nakroth:


Bạn đã sở hữu trang phục nào trong danh sách kể trên, nếu sở hữu nhiều hơn hai trang phục có nghĩa là bạn một người có gu thẩm mỹ đấy!