TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách tải hack Liên Quân Mobile miễn phí đơn giản nhất


Chắc hẳn khi chơi Liên Quân Mobile bạn đã nghe đến những bản hack bất tử, hack map, one hit, giảm hồi chiêu... Đây là việc làm để dễ tìm kiếm chiến thănsg trong các trận đấu. Dẫu vậy hành động hack tool luôn đi kèm những rủi ro, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện Nếu như bạn không ngần ngại thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

1. Các chức năng chính của bản hack Liên Quân


Nhà phát hành đã đề cập thẳng tay trừng phạt những tài khoản sử dụng tool hack trong các trận đấu. Hack game là phần mềm thứ 3 can thiệp gian lận tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro như khóa nick tối đa đến 10 năm. Do đó nhà phát hành đã đề cập thẳng tay trừng phạt những tài khoản sử dụng tool hack trong các trận đấu. Gamestory không khuyến khích các bạn thực hiện cũng như không chịu trách nghiệm nếu như xảy ra bất cứ điều gì.

1.1. Bất tử

Bản hack này khiến vị tướng của bạn không thể bị tiêu diệt, băng trụ giết team địch mà tụt một chút máu nào. Máu sẽ được hồi liên tục nhiều hơn lượng máu đã mất. Đây là bản hack lộ rõ nhất.

1.2. Hack map

Tính năng này giúp bạn có thể nhìn xuyên sương mù, bụi mọi nơi trên bản đồ, tránh được những pha gank là ăn rồng của team bạn. Tuy khó bị phát hiện hơn nhưng nếu người chơi không có trình độ, bản hack này sẽ vẫn có tỷ lệ thua.

1.3. One hit

Tính năng mà người sử dụng nó cảm thấy vô cùng giải trí, mọi thứ trên map sẽ bị tiêu diệt chỉ với một đòn từ quái rừng, rồng, King Kong hay thậm chí là tướng địch.

1.4. Hồi chiêu liên tục

Cũng giống như bất tử, bản này thuộc dạng hack lộ. Chiêu thức được sử dụng liên tục (0 giây hồi chiêu), khiến đối thủ sẽ rất ức chế nhưng không làm gì được bạn. Tỷ lệ chiến thắng cao những bù lại tỷ lệ ban acc cũng cao không kém.

 

2. Tải hack Liên Quân Mobile miễn phí (hack map, bất tử)

2.1. Download bản hack Liên Quân miễn phí ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản hach Liên Quân Mobile trên google . Dưới đây là danh sách các bản hack mình đã test qua, mọi thứ khá ổn tuy nhiên mình không chịu trách nghiệm nếu xảy ra lỗi gì. Các bản hack free sẽ dễ kèm thèm virus, nên hãy cân nhắc trước khi dùng:
http://123link.pw/itHu23W
https://bom.to/4pP0Hcb
https://hackgameviet.com/
https://bom.to/nAf5cry

2.2. Hướng dẫn chi tiết cài đặt các bản hack Liên Quân Mobile

Bước 1: Gỡ, xóa ứng dụng Liên Quân Mobile bản thường để tránh xảy ra lỗi
Bước 2: Tải bản hack theo một trong các link bên trên

Bước 3: Tìm đến thưa mục vừa tải về và cài đặt như bình thường
Bước 4: Mở ứng dụng vừa mới cài đặt

Bước 5: Đăng nhập theo hướng dẫn (có thể lập acc mới test cho chắc ăn)

Bước 6: Lựa chọn bản hack mong muốn

Bước 7: Cực kỳ quan trọng, lựa chọn ''Antiban 100% chống khóa nick"
Bước 8: ''Hack ngay'' vào game ngay trên bản hack và trải nghiệm

Không nên quá lạm dụng tool hack vào đấu rank bởi điều này sẽ làm mất tính cân bằng của game, nhà phát hành sẽ phát hiện nếu thấy điểm bất thường. Nếu muốn test hack bạn có thể tạo một tài khoản mới lỡ như có bị khóa cũng không sao. Hack là phần mềm thứ ba thực hiện hành vi gian lận nên vị bị xử phạt là điều sớm muộn.