TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Thủ thuật Mod Skin Liên Quân, full hiệu ứng mới nhất


 Với anh em game thủ thì chắc hẳn đã biết đến thuật ngữ mod skin rồi. Nếu như bạn lo lắng trong mùa 22 sắp tới, các phiên bản mod skin cũ sẽ không còn hoạt động được nữa do không thể truy cập vào thuật toán của Garena thì đã có chúng tôi ở đây. Gamestory đã tìm ra một vài bản mới, có thể thích ứng tốt với phiên bản hiện tại, dùng ổn định trong năm 2022.

1. Mod skin Liên Quân Mobile có thể bị khóa tài khoản?

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra, bất cứ phần mềm thứ 3 nào can thiệt vào game cũng có thể bị xử phạt.Các biện pháp xử ý còn phụ thuộc và mức đô khác nhau và tỷ lệ bị khóa nick thấp hơn rất nhiều so với tool hack.

2. Thủ thuật Mod Skin Liên Quân đơn giản, full hiệu ứng 2022

2.1. Mod skin là gì?

Mod Skin là hành động bạn dùng phần mềm để thay thế ngoại hình của nhân vật, cụ thể là giống với trang phục nào đấy đi kèm hình ảnh. Tùy game sẽ có cấm hay không việc sử dụng mod skin, tuy nhiên nhà phát triển sẽ khuyến cáo không nên sử dụng để bảo mật tài khoản. Lưu ý mod skin chỉ có tác dụng với màn hình của bạn, nghĩa là người chơi khác sẽ không thấy mod của bạn.
 

2.2. Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân trên các dòng máy Android

Android có mã nguồn mở, do đó người dùng có thể dễ dàng cài, sử dụng phần mềm bên thứ 3 tùy thích. Mod skin Liên Quân Mobile vì thế mà vô cùng đơn giản:
Bước 1: Truy cập trang web: https://apkpure.com/vn/mod-skin-li%C3%AAn-qu%C3%A2n/com.hltech.modlq

Bước 2: Tải về và cấp quyền cài đặt
Bước 3: Chạy phần mềm, chọn skin cần mod, sau đó vào game và trải nghiệm

 

2.3. Cách Mod Skin hệ điều hành IOS

Với iphone thì phức tạp hơn 1 chút, bạn vào App Store gõ tìm kiếm "Mod Skin Liên Quân" và tải ứng dụng đầu tiên. Cũng có thể truy cập link https://loptelink.vip/300lq

Cài đặt và chạy cùng với điện thoại của bạn, cấp phép quyền truy cập ảnh, dữ liệu,... bạn nhấn cho phép hết nhé. Sau đó chọn 1 skin yêu thích nhất vầ vào game tận hưởng thành quả, xong trận có thể quay ra chọn skin khác miễn sao trước khi load trận và đúng tướng đó là được.

Mặc dù không quá can thiệp vào game như tool hack, thế nhưng Mod Skin vẫn được cho là hành động gian lận nhưng là gian lận kín. Tỷ lệ bị phát hiện là không cao. Tuy nhiên trong thời gian có những đợt thanh trừng tải khoản diện rộng đó không nên sử dụng, chờ cho sự việc lắng xuống là có thể sử dụng tiếp.