TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách nhận quà miễn phí Liên Quân Mobile 2022 bạn đã biết chưa?

Những món quà trong trò chơi luôn mang lại ý nghĩa to lớn đối với game thủ đúng không nào. Tuy nhiên để nhận quà Liên Quân thì không phải ai cũng biết, sau đây là danh sách 'cách nhận quà miễn phí Liên Quân Mobile 2022 mới nhất từ mình nhé.

1. Làm sao để nhận quà miễn phí game Liên Quân

Có hai cách để nhận quà Liên Quân Mobile chính: một là nhận từ sự kiện (các dịp lễ tết, sự kiện sinh nhật...), mỗi đợi sự kiện sẽ đi kèm với các nhiệm vụ cũng như hoạt động, chỉ cần chăm làm là có thể nhận quà. Thứ hai đó là theo dõi các giải đấu, tin tức hay các streamer để nhận mã code hoàn toàn miễn được phát hoặc xuất hiện trên màn hình.

2. Nhận quà từ sự kiện Liên Quân 2022

2.1. Sự kiện 20/10 Liên Quân Mobile

Trong sự kiện này là tất cả các tướng nữ sẽ được mở khóa xoay tua miễn phí, một cơ hội tốt để các tài khoản mới lập trải nghiệm những vị tướng mới. Thông thường dịp này các bạn sẽ được tặng một trong những vị tướng nếu điểm danh đủ số ngày. Trang phục thì theo ngày, nếu may mắn bạn có thể nhận được skin vĩnh viễn.
 

2.2. Sự kiện 30/4 - 1/5

Với một ngày lễ quan trọng như này còn gì tuyệt vời hơn là cài phần thưởng thời gian này. Đôi khi Garena còn xen kẽ những câu hỏi mang tính lịch sử vào sự kiện, chơi game không chỉ để giải trí mà còn giúp ôn tập lại một phần kiến thức.

2.3. Nhận quà sự kiện 2/9


Skin được chọn ra để tặng vào dịp này khá đặc sắc Tuy nhiên để đổi lấy được skin này bạn phải hoàn thành hết nhiệm vụ nhé. Tất cả nhiệm vụ đều là Free nên chỉ cần chăm làm là sẽ được.

2.4. Sự kiện sinh nhật mừng Liên Quân Mobile 5 tuổi

Đây là một dịp quan trọng đánh dấu sự phát triển của nhà phát hành, dó đó được đầu tư rất bài bản và kỹ lượng. Với sự có mặt của những streamer hàng đầu hứa hẹn đây làm một trong những sự kiện bùng nổ nhất năm.
Thời gian sẽ được chia làm 2 chặng:
Chặng 1: 2/10 đến 8/10

Chặng 2: 8/10 đến 17/10

2.5. Nhận quà miễn phí từ sự kiện Tết

Thật tuyệt vời khi được chơi với những người thân những trận game vào dịp đầu năm nhưng sẽ vui hơn nếu nhận được những món quà ý nghĩa đầu năm. Trong đó thì sự kiện Liên Quân tại nhà cùng nhau là một ý tưởng không tồi.Hãy chờ đợi, dự đoán phần thưởng năm nay là gì nhé!

Lưu ý:Có rất nhiều hình thức lừa đảo như đăng nhập tài khoản, mật khẩu vào trang web lạ với những phần quà từ trên trời được bọn chúng quảng cáo như 9999 quân huy, full tướng, full skin. Các bạn chỉ nên đăng nhập vào những trang có tên miền lienquan.garena.vn để đảm bảo an toàn, thường xuyên cập nhật tin tức tại trang chủ để không bỏ lỡ món quà nào nhé!