TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cùng điểm qua 7 tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 22

Đấu sĩ là một vai trò có lượng người chơi hàng đầu. Trong Liên Quân Mobile đấu sĩ là chất tướng có khả năng công thủ toàn diện, khó để tiêu diệt nhưng lượng dame đóng góp cho team cũng không hề nhỏ.  Trong mùa 22 này sẽ có nhiều sự thay đổi, vậy đâu là những tướng sĩ mạnh nhất? Cùng chúng mình điểm qua top 7 này nhé!
Đường Caesar là những cuộc chiến chiến binh thật sự, dũng cảm và mạnh mẽ là những gì mọi người nhắc đến khi nói về vị trí này. 7 vị tướng dưới đây luôn giữ vững phong độ của mình khi trải qua các bản cập nhật, hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong thời gian tới.

1. Richter 

Vị đấu sĩ được cho là khỏe nhất mùa 22 với lối đánh hoa mĩ, đa dạng nhất game. Richter có thể biến hóa thanh kiếm, hiệu ứng thay đổi theo từng môi trường. Độ cơ động cũng không hề kém cạnh vị tướng đường trên nào. Richter hội tụ đủ những yếu tố của một đấu sĩ bậc nhất như hất tung, làm chậm, choáng và đặc biệt khả năng miễn giảm sát thương cũng như khống chế. Nếu như chặn thành công, Richter sẽ trở nên không thể bị hạ guc. Do đó không nên sử dụng chiêu này một cách bừa bãi.

2. Omen 

Với lối chơi rất khô máu, đơn giản chỉ có lao lên xích lại và đánh đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả omen có lẽ sinh ra để chặt chém đường Caesar. Không hoa mỹ màu mè nhưng một khi đã bị omen chọn làm mục tiêu, khó có thể thoát thân được.

'Càng chơi càng hay" Vị tướng này càng chém càng điên kèm sát thương chuẩn nên có thể làm khó những vị tướng trâu bò. Đặc biệt chiêu thức thứ 2 vừa tăng tốc độ di chuyển vừa cho Omen khả năng phản dame đòn đánh thường. Đôi khi đối thủ lên bảng còn không hiểu lý do vì sao mình chết.

3.  Florentino

 Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu đến từ nội tại, chiêu một và chiêu hai tạo thành chuỗi combo hoàn hảo. Khác với Omen, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải am hiểu, có một chút kỹ năng và dành thời gian tập luyện hàng giờ nếu muốn trở thành best Florentino. Tuy hơi khó sửu dụng một khi đã thành thục, Florentino sẽ trở thành vị tướng mạnh nhất Liên Quân mobile. Mặc dù lối trang bị lên toàn đồ sát thương nhưng bù lại chiêu cuối lại cho anh một sức chống chịu, khả năng sống xót trong giao tranh đến mức không thể tin vào mắt mình. Cuối trận lên thêm giáp thiên thần nữa là đã có thể quẩy một cách nhiệt tình.

4. Allain

Allain trong ngày đầu tiên ra mắt đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ với chiêu thức vô cùng mới lạ, ấn tượng.

Khả năng hồi máu tuyệt vời cùng chiêu thức miễn nhiệm sát thương nhận vào là tiền đề để Allin tự tin lao vào trao đổi chiêu thức trên cơ đối thủ. Tuy nhiên nhược điểm là sẽ yếu dần về cuối game, do đó nếu không muốn bị thua ngược hãy kết thúc trận đấu sớm nhất có thể, linh hoạt dứt khoảt như cách mà vị tướng này combo vậy.

5. Ryoma

Mặc dù là đấu sĩ nhưng theo mình thấy Ryoma có lượng máu khá thấp, không được trâu bò như nhưng những tướng khác nhưng sát thương gây ra không thua gì một sát thủ. Chiêu cuối hồi rất nhanh chỉ có 8 giây đi kèm khả năng hồi máu, sát thương hình nón sẽ bù lại phần nào khả năng phòng thủ.

Chiêu Nhất kích tấn sát chỉ có thể gây choáng với những đơn vị ở rìa, do đó cần căn chỉnh chính xác để tận dụng tối đa chiêu này. Những phát đánh nội tại, vị tướng này được tăng tầm đánh điều này giúp Ryoma cấu máu rất tốt.
Lưu ý chiêu Thần Hành Bách Biến sẽ tiến về hướng ngược lại, cần tập luyện nhiều để tránh có động tác thừa như lao giữa đội hình địch hay lộn ngược lại để kẻ địch bỏ trốn.

6. Qi - Trùm solo đường Caesar

Đừng để ngoại hình của cô nàng đánh lừa bạn, Qi là một vị tướng solo đường Caesar rất mạnh mẽ. Chiêu thứ nhất Qi hất tung kẻ địch, chiêu 2 tăng giáp, chiêu cuối đẩy lùi kèm lướt nếu đối thủ chạm vào địa hình. Cả 3 chiêu của cô rất phù hợp để mở giao tranh, là bức tường vững thu hút hàng tấn sát thương của team bạn.

Qi là vị tướng có độ cơ động thuộc top game, sát thương của Hạo nhiên nếu đẩy thành công kẻ địch vào tường là rất nhiều. Tuy nhiên chiêu Chấn thiên chưởng của cô cần thời gian vận chiêu khá lâu và sẽ bị ngắt nếu dính hiệu ứng khống chế.

7. Yena - Vũ nữ bán nguyệt

Yena đòi hỏi người chơi phải dành hàng giờ nghiên cứu, tập luyện các combo thuần thục cô. Như những vị tướng khác, cô có 4 kỹ năng những lại có đến 7 chiêu thức đi kèm 69 combo tùy thuộc tình huống. Chính điều này làm cho đối thủ khó có thể bắt bài, chiếm ưu thế đi đường từ đó có lượng vàng vượt trội hơn đối thủ.

Cũng như Qi, tướng này rất cơ động. Chiêu Toái nguyệt trảm ngay sau khi kích hoạt có thể du chuyển một khoảng ngắn gây sát thương một lần nữa, tổng cộng có thể sử dụng được 4 lần. Trạng thái Viên đao sẽ cho Yena khả năng miễn không thế khi cô sử dụng kỹ năng, miễn thương 50%.


Nếu còn vị tướng nào có thể đứng ngang hàng với 7 tướng kể trên hãy để lại ý kiến của mình vào phần bên dưới. Còn bạn, bạn là best đấu sĩ nào?