TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ đánh trung úy trắng nhanh nhất

Không chỉ xuất hiện trong Doanh trại độc nhãn như một Boss bình thường, Trung Úy Trắng trong Ngọc Rồng Online còn gắn liền với nhiệm vụ chính tuyến  - nhiệm vụ thứ thứ 15: Cam go - mất khá nhiều thời gian của anh em. Cùng tìm hiểu cách thực hiện và vượt qua nhiệm vụ thứ 15 cùng đánh bại Trung Úy Trắng nhé!
Cách này áp dụng cho cả 3 hành tinh: Xayda, Namec và Trái Đất. Các bạn chuẩn bị cho mình những thứ sau đây nha:

1. ĐÁNH TRUNG ÚY TRẮNG CẦN NHỮNG ITEM GÌ?

1 sét hút HP hoặc 1 sét Phản sát thương  : Càng cao càng tốt nhé, đặc biệt không nên sử dụng sét sức đánh vì sức đánh càng cao HP trung uy trắng càng cao. Anh em cứ chơi set phản sát thương cho dễ làm

  • Cuồng nộ : Giúp bạn tăng 100% sức đánh

  • Gíap xên : Giảm 50% sát thương từ quái

  • Bổ huyết : Tăng 100% HP

  • 10 – 20 ngọc xanh : để hồi sinh

  • X50 đậu thần cấp cao : căn làm sao cho đủ đầy HP khi ăn 1 viên đậu thần

Với những anh em có điều kiện thì mua thêm : da trâu và bùa sức mạnh thì càng tốt, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Còn không 5 item kể trên đã là đủ.

2. CÁCH ĐÁNH TRUNG ÚY TRẮNG ĐƠN GIẢN NHẤT

Một mẹo cho các bạn trước khi các bạn vào doanh trại đồng nhãn thì nên cởi hết đồ ra, và đánh quái đến map 3 doanh trại đồng nhãn. Đánh hết map 3 thì sẽ còn 2 con bulon và Boss trung úy trắng xuất hiện. Lúc này các bạn bắt đầu ăn item : bổ huyết , cuồng nộ , giáp xên và mặc sét hút hoặc sét phản sát thương vào.

3. CÁCH ĐÁNH TRUNG ÚY TRẮNG CHO XAYDA, NAMEC VÀ TRÁI ĐẤT

Đơn giản nhất tính toán đánh 1 con bulon gần chết thì dừng lại quay qua con bulon kia đánh chết nó, rồi lại qua con đánh gần chết ban nãy. Làm như vậy sẽ giúp bạn giảm được thời gian cũng như tăng thời gian gây sát thương vào người Trung úy trắng.

Bạn cứ đánh như vậy, nếu gần hết HP thì lại ăn đậu vào trong vòng vài phút là bạn diệt được trung úy trắng nhé. Lưu ý khi đánh Trung úy trắng mà chết các bạn dùng ngọc xanh để hồi sinh, tuyệt đối không bay về nhà vì làm như vậy Boss sẽ mạnh hơn và quá trình đánh càng trở nên khó khăn hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình thực hiện, hãy comment phía dưới mình sẽ trả lời cho bạn. Chúc bạn tiêu diệt Trung úy trắng thành công!