TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Hỗ trợ nhiệm vụ tiểu đội sát thủ Ngọc rồng online

Nhiệm vụ tiểu đội sát thủ là một trong những nhiệm vụ khó nhất mà các game thủ phải làm. Số lượng người làm cũng như cày thuê rất nhiều, đấy là còn chưa kể đến những thành phần phá nhiệm vụ. Hiểu được tâm tư các cư dân, Gamestory sẽ hỗ trợ nhiệm vụ tiểu đội sát thủ Ngọc rồng online đơn giản, nhanh chóng nhất!

1. Boss tiểu đội sát thủ xuất hiện tại những map nào?

Tiểu đội sát thủ là nhiệm vụ thứ 18 trong danh sách nhiệm vụ Ngọc rồng online. Tóm tắt nhiệm vụ là tiêu diệt đủ 5 con Boss theo tuần tự Boss 4 đến 3 2 1 và cuối cùng là Boss đội trưởng.Theo kinh nghiệm của mình Boss tiểu đội sát thủ chỉ xuất hiện duy nhất ở 3 khu vực đó là: Núi khỉ đỏ, Núi khỉ đen, Hang khỉ đen. Thời gian xuất hiện là 30 phút 1 lần, do đó nếu chưa hoàn thành bạn có thể canh giờ cộng thêm 30 phút sau. Dấu hiệu xuất hiện Boss tiểu đội sát thủ đó là có dòng chữ thông báo xuất hiện bên dưới màn hình, nên tải bản hack để dễ theo dõi hơn. Hỗ trợ nhiệm vụ sát thủ Ngọc rồng online một trick nhỏ đó là các bạn nên làm ban đêm khoảng 3h đến 5h sáng để tránh bị cướp hoặc phá nhé.

 

2. Cách làm nhiệm vụ tiểu đội sát thủ thành công

2.1. Item cần thiết cho từng hành tinh

  • Hành tinh Namec: Cuồng nộ, Giáp xên, Bổ Khí
  • Hành tinh Trái đất: Cuông nộ, Giáp xên
  • Hành tinh Xayda: Giáp xên, Cuồng nộ, Bổ huyết
Nên chuẩn bị những item này để làm nhiệm vụ nhanh chóng, dễ dàng hơn (cuồng nộ x2 sức đánh, bổ khí x2 KI, bổ huyết x2 máu, giáp sên nửa sát thương nhận vào)


 

2.2. Hỗ trợ làm nhiệm vụ tiểu đội sát thủ nhanh nhất

Thứ tự săn Boss theo thứ tự Boss số 4 đến 3 2 1 và cuối cùng là Boss đội trưởng. Boss đầu tiên cũng là Boss khó nhất nên đôi khi vào khu đã thấy Boss die rồi. Ngoài gọi bạn bè tham gia cùng thì chỉ một cách duy nhất là kích item và đòi hỏi khả năng tính toán sát thương như Namec có laze, Trái đất có kinh khí cầu, Xayda có tự sát. Boss số 4 có 2.000.000 Hp và không có công thức tính toát sát thương chung nào. Các Boss còn lại cũng áp dụng tương tự cách này nhé. Quan trọng nhất là tính toán thời gian xuất hiện cũng như thời gian Boss sắp chết, một hai lần đầu có thể hụt nhưng dần sẽ quen. Khi đã quen rồi tiêu diệt mấy con Boss sau rất nhanh.

Ngoài về đêm thì sau bảo trì cũng là khoảng thời gian tốt để làm nhiệm vụ này, lúc ấy số lượng người chơi ít tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Đây là cách của tổ độ cày thuê hay làm. Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ tổ đội sát thủ.