TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Hướng dẫn úp set kích hoạt Ngọc rồng online từ A đến Z

Giá của một bộ sét kích hoạt (nappa, songuku, cadic...) không hề rẻ - là niềm khao khát mãnh liệt của bao thế hệ game thủ. Có những thời điểm giá một bộ sét có thể lên đến vài chục triệu. Vậy kiếm những set đồ như vậy ở đâu? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn úp sét kích hoạt Ngọc rồng online từ A đến Z tỷ lệ cực cao.

1. Công dụng từng sét đồ kích hoạtLưu ý: Phải có đủ 5 món mới có tác dụng, thiếu một món cũng coi như uổng cả set

1.1. Các sét kích hoạt của hành tinh Xayda:

 • Sét nappa : tăng 80% HP c
 • Sét kakarot : tăng 100% sức đánh
 • Sét cadich : Tăng 100% thời gian biến khỉ
 

1.2. Các sét kích hoạt của Trái đất:

 • Sét songoku : tăng 100% sát thương dịch chuyển tức thời
 • Sét thên xi hang : tăng 100% thời gian thái dương hạ san
 • Sét Karin : Tăng 100% sát thương quả cầu kinh khi
 

1.3. Hành tinh Namec phù hợp những sét kích hoạt nào:

 • Sét ốc tiêu : Bất tử xung quanh khi đánh quái
 • Sét Pikkoro Daimao :
 • Sét Picolo : Tăng 50% sát thương masenkosappo
 

2. Chỉ số cần có úp sét kích hoạt

Chỉ số tổng hợp tương đối cho anh em tham khảo, sẽ tăng tỷ lệ ra sét kích hoạt cho anh em còn việc có ra hay không còn phụ thuộc vào từng nhân phẩm từng người, sét sẽ ra ngẫu nhiên.

 

3. Nên up sét kích hoạt ở map nào

Theo kinh nghiệm của giới game thủ lâu năm map có quái Hp từ 200 đến 1500 đều sẽ có tỷ lệ ra nhưng up quái 200 Hp vẫn có tỷ lệ rơi cao nhất. Do vậy anh em cứ map 200 hp mà up thôi.
Điều kiện để 1 acc có thể up sét kích hoạt là 30 ngày kể từ ngày lập nick. Cách để nhận biết là xuất hiện các mầm sau 30 ngày mầm sẽ biến mất. Không nên cố up lại các nick hết mầm nhé, tốt nhất là nên chơi nick mới sơ sinh.

 

4. Hướng dẫn up set kích hoạt Ngọc rồng online

Có 2 bản hack thường và hack chuyên dụng để up set kích hoạt. Mình khuyên các bạn nên sử dụng bản thường. Bản chuyên dụng ngoài mất phí còn có thể bị khóa nick do cài key, còn nếu thích các bạn có thể tự tìm hiểu.Quay trở lại với bản hack thường, việc up không tốn kém nhưng mất rất nhiều thời gian. Các bạn nên cân nhắc trước khi úp, thời gian up trong khoảng 30 ngày. Để rơi được đồ kích hoạt các bạn phải chăm chỉ mỗi ngày. Mang nick qua map up mình đã nói ở trên và sử dụng các lệnh sau:
 • ts (tàn sát): tự động đánh quái
 • anhat (auto nhặt): tự động nhặt đồ
Nếu có điều kiện nên đầu tư thêm bùa dẻo dai và bùa thu hút để không bị bỏ sót món đồ cũng như không hết thể lực trong lúc up. Khoảng 15 đến 20p thì kiểm tra 1 lần, lúc này rương đồ của các bạn đã đầy may mắn thì được một món, không thì bán hết rồi quay lại up tiếp. Công sức bạn bỏ ra sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng.

Bí quyết úp sét kích hoạt rất đơn giản, cũng không tốn kém, vấn đề ở thời gian và sự chăm chỉ của bạn. Chúc các bạn úp sét kích hoạt Ngọc rồng online sớm nhất!