TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Tăng tỷ lệ mở skill 2 đệ tử ra kamejoko | cách nhận biết skill 2 đệ tử ngọc rồng online

Mở skill 2 đệ tử ra Kamejoko luôn là mục tiêu săn đón hàng đầu của các game thủ tựa game Ngọc rồng online. Mở thế nào để không lãng phí quãng thời gian up đệ tử nhọc nhằn? Từ bao giờ việc mở skill 2 đệ tử lại trở thành trò chơi may rủi? Là những câu hỏi mà các bạn gửi tới Gamestory trong thời gian qua. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.
Nói là may rủi thì cũng không hẳn, thực tế nó chỉ may rủi với những anh em mới bắt đầu chơi. Còn với những game thủ lão làng, họ đã dành rất nhiều thời gian trải nghiệm, nghiên cứu có khi mang bản thân mình ra làm ''chuột bạch'' nâng tỷ lệ ra skill 2 đệ tử ra Kamejoko đến 96,69%. Nhưng trước hết cần biết cách nhận biết, dự đoán skill 2 đệ tử theo HP và KI ban đầu để tránh mất công cày cuốc nhé.

 

1. HP và KI đệ tử và tỷ lệ ra skill 2 Kamejoko

Đây chỉ là những dự đoán ban đầu nên dù có rơi vào trường hợp nào cũng không phải chính xác 100% đâu nhé

1.1. Đệ tử HP bằng KI sẽ ra skill 2 là gì?

Tỷ lệ này ít gặp nhưng cũng có thể nói là khá đẹp, tỷ lệ ra Masenko là thấp nhất:
 • 30% Kamejoko
 • 50% Atomic
 • 20% Masenko

1.2. HP lớn hơn KI đệ tử skill 2 gì?

Trường hợp này tỷ lệ ra Masenko là khá cao, tuy nhiên không có điều gì là chắc chắn vẫn còn có cách để nâng cao tỷ lệ đệ tử ra skill 2 Kamejoko ngay dưới đây:
 • 20% Kamejoko
 • 30% Atomic
 • 50% Masenko

1.3. HP nhỏ hơn KI tỷ lệ đệ tử ra skill 2 Kamejoko là bao nhiêu?

Đây là trường hợp có tỷ lệ ra Kamejoko là cao nhất nhưng vẫn nên áp dụng trick tăng tỷ lệ mở skill 2 đệ tử cho an toàn nhé:
 • 50% Kamejoko
 • 20% Atomic
 • 30% Masenko

2. Các bước mở skill 2 đệ tử ra Kamejoko tỷ lệ cao nhất Ngọc rồng online

 • Bước 1: Để có thể mở skill 2 đệ tử tấc nhiên việc đầu tiên phải cày đến 149 triệu điểm sức mạnh. Tháo gang tay sẽ giúp tăng tỷ lệ ra Kamejoko lên khá nhiều. Một trick quan trọng đó là chuẩn bị 1 set đồ sao cho HP nhỏ hơn KI từ 1000 đến 2000 điểm.
 • Bước 2: Bước này hầu như ai cũng biết đó là cho đệ tử qua Rừng Đá bên Xayda. Lưu ý nho nhỏ kiếm khu nào càng ít người càng tốt để tránh bị phá.
 • Bước 3: Đây là bước bạn cần kiên nhẫn, tập trung cao. Bật cờ đen và trạng thái của đệ tử là bảo vệ, mấu chốt nằm ở đây này canh lúc đệ tử úp vừa lúc đủ 150 triệu sức mạnh nhanh tay đánh chết và bay về nhà bằng capsule. Việc còn lại cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chạy ra bật tấn công và tận hưởng thành quả.
 

3. Cách chọn đệ tử phù hợp nhất cho từng hành tinh: Trái đất, Namec và Xayda

Chẳng ai mà muốn bỏ thời gian ra cày 40 tỷ sức mạnh cho 1 con đệ tử chỉ số cùi, bonus cho anh em thêm cách chọn đệ tử theo hành tinh. Lựa chọn đệ tử phù hợp từ ban đầu tránh dẫn tới mất công về sau này:

3.1. Hành tinh Trái đất nên chọn đệ tử chỉ số nào

Nói đến Trái đất đặc sản là sức đánh cao PK khỏe, do đó đệ tử cũng cần phải có sức đánh tốt ngay từ đầu để phù hợp với hành tinh này.

 

3.2. Chỉ số đệ tử nào phù hợp cho hành tinh Namec

Nói đến Namec lựa chọn đầu tiên phải là KI, để sau dùng Laze săn boss làm nhiệm vụ Ngọc rồng nhanh hơn. Lựa chọn đệ tử chỉ số KI gốc càng cao càng tốt.

 

3.3. Chỉ số đệ tử cho hành tinh Xayda

Lựa chọn đệ tử chỉ số gốc HP cao giúp sau này hợp thể lượng HP cộng dồn là vô cùng lớn.


Trên đây là những tổng hợp mình đúc kết lại từ những người chơi lâu năm, hi vọng sẽ giúp được nhiều cho các bạn đặc biệt là những newbie. Chúc anh em áp dụng thành công!