TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Thủ thuật giảm sức mạnh Ngọc rồng online dễ làm, hiệu quả cao

Giảm sức mạnh Ngọc rồng online để làm gì? Tại sao có người úp ngày úp đêm lại có những người đang tìm cách giảm sức mạnh. Đơn giản vì những ai đam mê bộ môn đại hội võ thuật cũng đều đã từng nghĩ đến điều này ít nhất một lần đặc biệt những giải: nhi đồng, siêu cấp 1, siêu cấp 2, siêu cấp 3... Đến đây chắc anh em hiểu rồi đúng không nào. Sau đây là một vài thủ thuật giảm sức mạnh Ngọc rồng online đơn giản, hiệu quả nhất.

1. Thủ thuật giảm sức mạnh Ngọc rồng online đơn giản nhất

Anh  em chuẩn bị cho mình càng nhiều capsule càng tốt, có thêm cải trang Yardat nữa thì quá tuyệ t.


 

1.1. Hướng dẫn giảm sức mạnh Ngọc rồng online cho các hành tinh: Namec, Trái đất, Xayda


Ví dụ A là nick cần giảm sức mạnh. B là nick phụ hỗ trợ giảm sức mạnh.
  • Bước 1: Chuẩn bị 2 nick như đã nói ở trên
  • Bước 2: Cho nick A có trong danh sách trả thù nick B
  • Bước 3: Nick B co đệ tử skill 2 càng tốt các bạn. dùng lệnh attack
  • Bước 4: Bật cờ cho bên A khác bên B
  • Bước 5: Cho nick B qua khu ít người để tránh bị phá
  • Bước 6: Lúc trả thù nhớ để nick A gây một chút sát thương lên nick B
Làm đi làm lại nhiều lần sẽ giảm được kha khá điểm sức mạnh.
 

1.2. Thủ thuật giảm sức mạnh Ngọc rồng online trong bản đồ kho báu

Bản đồ kho báu cũng là một lựa chọn tốt cho những anh em chưa qua được tương lai. Anh em cởi hết các thứ trên người ra cho quái đánh càng nhanh càng tốt, đánh mỗi con một cái để tất cả tập chung vào đánh bạn. Cứ thế chết lại bay về nhà, dùng capsule hoặc cải trang để Yardat quay lại tức thời cho khỏi mất thời gian.


 

1.3. Giảm sức mạnh Ngọc rồng bên tương lai

Tương tự như bên bản đồ kho báu, cho một nick qua map tương lai để quái bem đến chết rồi bay về nhà, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho acc có cải trang Yardat thôi nhé.


2. Giải sức mạnh Ngọc rồng online bằng tool 


Việc sử dụng tool luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro như khóa nick (do cài key) đã được nhà phát hành cảnh báo từ trước. Thông thường những bản tool này còn có phí do đó anh em nên cân nhắc kỹ
trước khi sử dụng, không khuyến khích anh em dùng cách này.
Mở bản tool lên cho 2 nick vào khu có ít người càng tốt (thời gian sau bảo trì hoặc về đêm), bật cờ đen dùng nick phụ đánh chết nick cần giảm sức mạnh. Nick phụ nên có đệ tử skill 2 để giảm sức mạnh nhanh hơn.
Giảm sức mạnh Ngọc rồng online bằng tool theo hai hình thức đó là cải trang Yardat hoặc chức năng trả thù (tiêu hao 1 ngọc xanh cho 5 lần trả thù)

Trên đây là thủ thuật giảm sức mạnh Ngọc rồng online đơn giản, hiệu quả nhất. Ngoài Ngọc rồng online chúng tôi còn làm rất nhiều tựa game khác, theo dõi kênh thường xuyên để cập nhật những thủ thuật mới nhất. Hãy là người chơi game thông minh!