TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Thủ thuật thắng vòng hai đại hội võ thuật NRO

Đối với các cư dân Ngọc rồng online cứ mười người thì lại có tám người gặp khó khăn, vướng mắc ở nhiệm vụ đại hội võ thuật. Có những người tiêu tốn hàng trăm ngọc vẫn chưa hoàn thành. Hiểu được điều này Gamestory sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật thắng vòng hai đại hội võ thuật tốn chưa đến 10 ngọc xanh.

1. Giới thiệu Đại Hội Võ Thuật

Tham gia Đại Hội Võ Thuật bạn ѕẽ trực tiếp thách đấu ᴠới những người chơi khác. Sau mỗi trận thắng ѕẽ nhận được ᴠàng hoặc ngọc хanh tùy vào giải đấu bạn đăng ký (càng khó phần thưởng càng cao) từ: nhi đồng, ѕiêu cấp 1, ѕiêu cấp 2, ѕiêu cấp 3, ngoại hạng.


 

 

1.1. Điều kiện tham gia Đại Hội Võ Thuật

Giải Nhi đồng: SMTN (ѕức mạnh và tiềm năng), Giải Siêu cấp 1: 1.5triệu , Giải Siêu cấp 2: 15 triệu, Giải Siêu cấp 3: 150 triệu, Giải Ngoại hạng: không giới hạn.
Một mẹo nhỏ để kiểm tra điểm tiềm năng của mình, hãy thách đấu một người bạn. Tiềm năng hiện tại sẽ được hiển thị lên màn hình của họ

 

1.2. Cần chuẩn bị gì để làm nhiệm vụ thắng Đại Hội Võ Thuật vòng 2

Để dễ dàng dành chiến thắng trong nhiệm vụ này bạn cần chuẩn bị những set đồ như: găng , quần , áo , giây , rada … 3 sao pha lê là tốt nhất. Thông thường là những set đồ sát thương, sức đánh, phản sát thương 30 đến 40%
 

1.3. Item tham gia đại hội võ thuật

  • Bổ huyết: Tăng 100% HP
  • Giáp xên: Giảm 50% sát thương
  • Cuồng nộ: Tăng 100% sức đánh

 

2. Hướng dẫn làm nhiệm vụ Đại Hội Võ Thuật NRO tốn chưa đến 10 ngọc
Mỗi lượt tham gia sẽ tốn từ 5 đến 7 ngọc xanh tùy thuộc vào giải mà bạn đăng ký. Kinh nghiệm của mình các bạn nên tham gia các giải siêu cấp 1 và siêu cấp 2 dễ làm hơn, càng lên các giảo cao đối thủ càng mạnh.

Có thể người người chưa biết nếu hết giờ mà cả hai chưa ai thua, phần thắng sẽ dành cho người gây nhiều dame nhất, cho nên khi bắt đầu trận đánh hãy cố gắng gây thật nhanh, thật nhiều sát thương nhất có thể. Đừng quên sử dụng item đã nếu trên nhé. Mình tin chắc làm đúng các bước trên thì tỷ lệ thắng của các bạn là rất cao.

Hãy chia sẻ với bạn bè nếu bài viết này giúp các bạn vượt ải thành công nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ