TIN GAME  TIN GAME PUBG MOBILE

Cách săn thẻ đổi tên miễn phí Pubg mobile

Nhiều người chơi sau khi lập tài khoản đã quá nóng vội đặt một cái bừa một cái tên để mau chóng trải nghiệm game. Sau này khi chơi lâu mới nhận ra rằng một cái tên đẹp quyết định đến cảm hứng chơi rất nhiều. Hoặc đơn giản thấy một cái tên khác hay hơn, lúc này một cái thẻ đổi tên có thể giải quyết mọi vấn đề. Vậy làm thế nào để sở hữu thẻ đổi tên, cùng đến với bài viêt: ''Cách săn thẻ đổi tên miễn phí Pubg mobile''

1. Thẻ đổi tên là gì? Có thể mua thể đổi tên Pubg mobile trong shop?

Thẻ đổi tên là vật phẩm dùng để đổi tên cho nhân vật trong Pubg mobile, mỗi thẻ chỉ sử dụng được một lần và tối đa 1 lần/1 ngày. Ngoài những cách săn thẻ đổi tên Pubg mobile miễn phí còn có thể mua trong Shop với giá 180 UC được cho là cao so với anh em ít nạp thẻ. Vậy nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng nhé!


 

2. Top 3 cách nhận thẻ đổi tên Pubg miễn phí

2.1. Săn thẻ đổi tên miễn phí trong Pubg mobile từ thẻ huấn luyện

Chuỗi nhiệm vụ huấn luyện theo từng cấp từ cấp 1 đến cấp 100. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với cấp độ. Nhà phát hành đã tặng miễn phí 1 thẻ đổi tên Pubg mobile khi nhân vật đạt cấp 10.

 

2.2. Nhận thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Các tài khoản không đăng nhập vào game từ 30 ngày trở lên sẽ được tham gia nhiệm vụ mừng trở lại. Nhằm khuyến khích người chơi đã bỏ game quay lại nhà phát hành sẽ tặng bạn thẻ đổi tên miễn phí nếu như bạn hoàn thành các nhiệm vụ (nhiệm vụ không khó, chăm làm là được)

 

2.3. Nhận miễn phí thẻ đổi tên Pubg mobile khi nâng cấp Vip

Ngoài thẻ đổi tên bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị khác khi nâng cấp Royale Pass mỗi mùa. Vật phẩm sẽ được gửi đến bạn vào cuối tháng, trở thành Vip để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Không khó để có thể nhận thẻ đổi tên nhân vật Pubg mobile, tuy nhiên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng bởi mỗi thẻ chỉ có thể sử dụng được một lần. Chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau có những trải nghiệm tốt nhất về tựa game này nhé!