TIN GAME  TIN GAME PUBG MOBILE

Cách tặng quà cho bạn bè trong PUBG mobile

Tính năng tặng quà bạn bè trong Pubg là sự khích lệ, tri ân gửi đến những người đồng đội đã kề vai sát cánh qua bao chiến trường. Đặc biết trong tựa game bắn súng sinh tồn, đồng đội luôn là yếu tố tất yếu để đi đến chiến thắng. Hôm nay Gamestory xin hướng dẫn cách tặng quà cho bạn bè game Pubg mobile đơn giản, dễ hiểu nhất. Cùng bắt đầu thôi nào!

1. Các bước tặng skin nhân vật cho bạn bè trong Pubg mobile
Bước 1: Đã gọi là tặng quà cho bạn bè thì việc đầu tiên 2 acc phải kết bạn với nhau. Bạn phải có đủ UC bằng với món đồ muốn tặng trong acc của mình.
Bước 2: Đăng nhập vào game chọn món đồ cần mua, lúc này bạn sẽ thấy danh sách bạn bè hiện lên chữ ”Give“ (tặng) bạn chỉ cần ấn vào để tặng quà cho bạn bè của mình. Lưu ý để tặng quà cho bạn bè bắt buộc bạn phải tặng bằng cách mua trực tiếp tại cửa hàng, cửa hàng sẽ gửi quà đến tài khoản được tặng. Bạn không thể tặng những món đồ bạn đã mua về.


Có 3 cách tặng skin nhân vật cho bạn bè trong Pubg mobile
  • Tặng quần áo pubg mobile 7 ngày (7day)
  • Tặng skin nhân vật 30 ngày (30day)
  • Tặng skin vĩnh viễn

Bước 3:  Sau khi ấn chọn mục “Give” sẽ có một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn tặng món quà này không, nhấn có để xác nhận và hủy để quay lại giao diện cửa hàng.
Trường hợp tài khoản không đủ UC sẽ có bảng thông báo xuất hiện “ Không đủ UC  mua thêm?” bạn có thể nhấn nạp tiền hoặc hủy để chọn sang món đồ khác nhé.


 

2. Tặng skin súng cho bạn bè game Pubg mo bile

Nhìn chung cũng không khác nhiều so với cách tặng trang phục cho bạn bè, chọn skin súng thay cho skin nhân vật. Cách này còn dễ hơn cách trên, đồng đội bạn thường hay bắn súng gì bạn là người biết rõ hơn ai hết. Bạn cũng có thể tặng những thứ khác có trong cửa hàng miễn là bạn có đủ UC.

Đã xong bây giờ chỉ đợi bạn bè của bạn truy cập vào game và nhận bất ngờ thôi. Chúc tình bạn của bạn và đồng đội ngày càng gắn bó, còn rất nhiều trận đấu đang chờ các bạn ở phía trước!