TIN GAME  TIN GAME PUBG MOBILE

Hướng dẫn nhận skin ba lô Pubg mobile miễn phí

Tencent luôn chăm chút rất kỹ đứa con cưng Pubg mobile của mình ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt phải nói đến hình ảnh trang phục. Không chỉ thế nhà phát hành cũng rất hay chi ân người chơi bằng những skin miễn phí, quả là không làm người hâm mộ thất vọng. Họ đã làm điều này cách đây không lâu. Sau đây mình sẽ hướng dẫn skin nhận ba lô Pubg miễn phí mới nhất 2021.

1. Hướng dẫn làm nhiệm vụ nhận ba lô free Pubg mobileDo đây là cách đơn giản nhất nên mình sẽ hướng dẫn ở phần đầu. Đa số những bạn chơi Pubg mobile là những bạn đã đi làm, do đó ở cách làm này các bạn cần chăm chỉ bỏ thời gian ra một chút. Thực hiện theo các bước sau đây: Chọn mục nhiệm vụ => thành tích => danh sách nhiệm vụ thành tích sẽ xuất hiện. Bạn chú ý làm hết những thành tích chưa mở khóa.
Các phần quà sau khi làm hết nhiệm vụ thành tích:

  • Skin ba lô: Ra trực tiếp không phải mở hòm
  • Các hòm đồ cao cấp và cổ điển: Nếu may mắn sẽ ra những vật phẩm có giá trị.
     

2. Cách nhận skin ba lô Pubg mobile từ sự kiện
Bạn cần thường xuyên cập nhập nắm bắt những sự kiện mới từ nhà phát hành game. Tỷ lệ nhận thành công ba lô Pubg miễn phí ở cách này sẽ cao hơn. Có hai dạng phần quà đó là 30 ngày và vĩnh viễn, quan trọng bạn cần chăm chỉ thu thập những vật phẩm cần thiết để đôi và đôi khi chỉ quên một ngày cũng có thể bỏ lỡ. Các bạn chú ý nhé!

 

3. Hướng dẫn các bước nhận free balo Pubg mobile bằng giftcode

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của game Pubg mobile

  • Bước 2: Xuất hiện ba mục trống: mục đầu tiên là ID nhân vật nhận ba lô Pubg miễn phí, mục thứ hai đề điền mã code (mình sẽ đề cập ở bước sau), mục thứ ba để điền mã xác nhận.

  • Bước 3: Sau khi điền ID nhân vật, điền mã PUZAZY48GJ vào mục hai, sau đó điền mã xác thực hiện trên màn hình, làm đến đây các bước hướng dẫn nhận skin ba lô Pubg miễn phí gần như đã hoàn tất. 

  • Bước 4: Quay trở lại game chọn mục Redeem nhận và trang bị skin ba lô mới.
Lưu ý số lượng code có hạn, nếu web báo đã hết lượt cùng đừng buồn, sẽ nhanh thôi nhà phát hành Tencent sẽ cho ra những mã mới. Gamestory luôn cập nhật những giftcode free mới nhất 24/24. Theo dõi bọn mình để không bỏ lỡ mã code nào nhé.

Bằng những cách trên bạn đã có thể đã có thể tô thêm vẻ đẹp cho ba lô Pubg của mình, hãy chia sẻ với bạn bè nếu thấy bài viêt hữu ích. Chúc các bạn áp dụng thành công!