TIN GAME  TIN GAME PUBG MOBILE

Top trang phục huyền thoại game Pubg mobile

Khác với trang phục thông thường, Legendary Outfit - trang phục huyền thoại game Pubg mobile không được mở bán trong shop, bạn chỉ có thể sở hữu nó thông qua phiếu sự kiện, các hộp drop box hay sử dụng rất nhiều Battle Point. Chính vì độ hiếm như vậy, những skin này thước đo đẳng cấp, độ chịu chơi của những ai sở hữu nó.

1. Trang phục huyền thoại Pubg mobile có đáng để sở hữu?
Trang phục tuy không tăng dame, không được buff bất cứ chỉ số vật nào cho nhân vật, nhưng lại buff rất nhiều tinh thần cho người sở hữu. Sẽ thật vui nếu như nhân vật được khoác một lớp áo mới, tạo cảm hứng chơi. Chơi game với một tinh thần thoải mái sẽ giúp bảo giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài.

Sở hữu vẻ ngoài khó thể chối từ, là điểm nhấn tạo nên sức hút cho game Pubg mobile. Là niềm khát khao mãnh liệt của biết bao thế hệ game thủ, niềm đam mê này sẽ lấy đi kha khá Batte Point của người chơi. Không chỉ có vậy, Legendary Outfit đòi hỏi ở người chơi một chút may mắn.

 

2. Điểm qua một vài trang phục huyền thoại Pubg mobile nổi bật

2.1. Trang phục Time Traveler Set

Time traveler set xứng đáng là một tronog những set trang phục huyền thoại Pubg đẹp nhất. Mũ trùm đầu, áo giáp, áo choàng trắng tinh khôi nổi bật với đôi giày đen tạo cảm giác bí ẩn, lôi cuốn: sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng kết tinh khoa học giải tưởng và hình ảnh chiến binh thời xưa. Điểm ăn tiền của trang phục này nằm ở hiệu ứng đặc trưng không một skin nào có.Đặc biệt trang phục Time Traveler Set còn đi kèm với những vật phẩm có giá trị cao, không ngạc nhiên khi nó trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của những ai thật sự có niềm đam mê.
Cái giá phải trả để sở hữu trang phụ này khá đắt, nhưng ''đắt xắt ra miếng''. Bạn sẽ không hối hận với những gì đã bỏ ra đâu.

 

2.2. Trang phục Harvester Set
Thiết kế cực kỳ bắt mắt dành cho các ''farmer'' chính hiệu với ngoại hình giống như người nông dân đang thu hoạch sản phẩm trong nông trường. Đừng để vẻ bề ngoài này đánh lừa, chiếc áo sơ mi kẻ hồng xen lẫn viền đỏ khoác bên ngoài lớp quần bò bụi bặm, có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào nếu gặp nguy hiểm.

Để sở hữu trang phục Harvester Set bạn cần chuẩn bị:
  • Cần 224 mảnh trang phục để đổi 7 ngày sử dụng
  • Cần 960 mảnh trang phục để đổi 30 ngày sử dụng
  • Cần 1920 mảnh trang phục để đổi vĩnh viễn

Vậy theo bạn, trang phục huyền thoại có xứng đáng với mức giá hiện tại, nếu được thiết kế bạn có ý tưởng gì về những mẫu Legendary Outfit sắp tời. Hãy để lại ý kiến của mình ở mục bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết