TIN GAME

Cách lấy lại tài khoản Pubg mobile bị mất Facebook đơn giản, nhanh chóng

Có ba loại tài khoản dùng để đăng nhập Pubg mobile đó là: Guest (tài khoản khách), gmail, facebook. Những liên kết này giúp tăng cường mức độ bảo mật cho account của bạn. Nếu như một ngày nào đó bạn không thể đăng nhập vào game, rất có thể nick của bạn đã bị mất hoặc bị khóa. Cùng mình tìm hiểu: ''Cách lấy lại tài khoản Pubg mobile bị mất Facebook đơn giản, nhanh chóng''
Việc đầu tiên bạn cần xác định rõ tài khoản của mình rơi vào một trong hai trường hợp: bị mất (bị người khác hack) hay bị khóa (do nhà phát hành xử lý sai phạm). Bạn sẽ kiểm tra bằng cách đăng nhập vào game, đừng lo lắng sẽ có cách giải quyết chi tiết từng bước cho cả hai trường hợp này:

 

1. Cách lấy lại nick Pubg mobile bị khóa

Lý do dẫn đến tài khoản của các bạn bị khóa đó là sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game (nhà phát hành đã cảnh báo cũng như trừng trị thẳng tay các tài khoản này). Hoặc do bạn thoát trận quá nhiều, có những hành động tiêu cực ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi khác. Thời gian khóa nick sẽ kéo dài tùy theo mức độ sai phạm, dài nhất là 10 năm. Nhưng cũng sẽ có những trường hợp bị quét nhầm, lúc này bạn hãy gửi yêu cầu lên tổng đài hỗ trợ theo các bước dưới đây nhé:
Bước 1: Các bạn vào game chọn phần Trợ giúp như hình dưới đây.


Bước 2: Màn hình của các bạn sẽ xuất hiện các danh mục như hình, tuy nhiên bạn không cần quá quan tâm. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng tin nhắn bên tay phải để trao đổi trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ.


Bước 3: Trình bày vấn đề cần giải quyết, sau khi cung cấp một vài thông tin, bạn sẽ chờ xác nhận từ phía nhà phát hành. Nếu như có sự nhầm lẫn, tài khoản của bạn sẽ được mở và sử dụng hoàn toàn bình thường.

 

2. Hướng dẫn lấy lại tài khoản Pubg mobile bị mất Facebook

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị mất, đồng nghĩa với việc tài khoản Pubg mobile cũng không đăng nhập được theo. Trong hoàn cảnh này bạn phải làm việc trực tiếp với Facebook, đội ngũ hỗ trợ của game sẽ không thế giúp gì cho bạn:
Bước 1: Truy cập https://www.facebook.com/hacked => chọn tài khoản của tôi đã bị xâm nhập


Bước 2: Làm theo hướng dẫn của Facebook cho đến khi xuất hiện từ chọn sau


Bước 3: Điền những thông tin cần thiết: Tên tài khoản Facebook, email khác (nhận phản hồi của facebook), ảnh chứng minh nhân dân. Chờ đợi từ 2 đến 3 ngày để nhận liên kết phục hồi tài khoản Facebook đó.Cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản của mình là không nên đăng nhập vào những trang web không chính thống từ nhà phát hành cũng như không sử dụng các phần mềm của bên thứ ba. Cùng chung tay tạo nên cộng đồng người chơi văn minh, lành mạnh bởi suy cho cùng game sinh ra cũng chỉ để giải trí thôi mà!