TIN GAME

Công dụng của ID Free Fire và thủ thuật lấy ID Free Fire


Khi bạn đến với bài viết này, chắc hẳn bạn đã nghe đến ID Free Fire, nhưng có thể bạn chưa hiểu hết công dụng của nó hoặc bạn đã hiểu nhưng chưa biết cách lấy ID Free Fire? Nếu như bạn là một trong hai truòng hợp trên hãy cùng chúng mình tìm hiểu tiếp nhá!

1. Công dụng của ID Free Fire 

1.1.  ID Free Fire nghĩa là gì

 Với Free Fire ta sẽ không dùng tên nhân vật để quản lí bởi tên nhân vật thường đi kèm với những ký tự đặc biệt, khó viết, khó đọc. Thay vào đó ta sẽ sử dụng ID hay identification nôm na là mã nhận dạng tài khoản để thực hiện việc sao chép gửi cho nhau.

ID mỗi tài khoản sẽ không thay đổi trong suốt quá trình chơi game và mỗi tài khoản sẽ có một ID khác với những tài khoản khác. Để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm game bạn cần biết cách lấy ID Free Fire cho account của mình.

1.2. ID Free Fire có tác dụng gì?

Nhà phát hành sẽ căn cứ vào đây để định dạng các bạn, ngoài ra công dụng thật sự mà ID Free Fire dành cho người chơi là:
  • Kết bạn thông qua ID Free Fire, tặng quà, mời vào trận. Cách này đơn giản hơn bằng tên nhân vật rất nhiều, đôi khi còn có dấu.
  • Nhận các phần quà từ nhà phát triển Garena, nếu không biết điều này thì rất thiệt thòi đó.

2.Cách lấy ID Free Fire đơn giản, hiệu quả

  • Bước 1: Đăng nhập vào game, chọn biểu tượng trang cá nhân.
  • Bước 2: Bảng thư viện xuất hiện, lúc này bạn sẽ nhìn thấy ID Free Fire tài khoản của mình và một vài thông tin khác như trên hình.
  • Bước 3: Garena đã làm cho bạn một phím tắt có thể sao chép ID thay vì phải gõ lại (bên phải ngay sau dãy số ID)Mỗi tài khoản sẽ có một mã ID Free Fire khác nhau (bao gồm toàn số), mình khẳng định không thể hack tài khoản nếu như chỉ có ID nhé. Người đó chỉ có thể kết bạn, tìm kiếm tài khoản trong mục tìm kiếm nên không cần quan tâm về vấn đề này!