TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Phải làm sao để khôi phục tài khoản Free Fire khi bị mất Facebook

Đăng nhập tài khoản Free Fire bằng facebook là một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như bạn bị mất nick Facebook thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể vào tài khoản Free Fire ấy. Nhưng đừng quá lo lắng, chúng ta hoàn toàn có cách để khôi phục tài khoản nhé!

1. Khôi phục tài khoản Free Fire khi bị mất Facebook

Trường hợp bạn đăng nhập nick Free Fire bằng tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc nếu bị mất, quên mật khẩu coi như bạn sẽ bị mất cả hai tài khoản. Mình đã có bài viết giải thích rất kỹ và khuyên các bạn không nên dùng chung hai loại tài khoản này. Bạn chỉ có một cách duy nhất như sau:
Bước 1: Vào trang đăng nhập Facebook chọn mục quên mật khẩu.
Bước 2: Có thể lựa chọn gmail hoặc số điện thoại đăng ký để lấy lại tài khoản Free Fire bị mất. Ngay sau khi xác nhận Facebook sẽ gửi mã xác minh về điện thoại hoặc gmail. Tuyệt đối không cung cấp mã code đó cho ai, nhập mã và tiến hành đổi mật khẩu mới.

Cách này buộc các bạn phải nhớ một trong hai thông tin trên nếu không thì sẽ rất khó để lấy lại.

 

2. Lấy lại acc Free Fire khi Facebook bị hack

Có hai cách để lấy lại toàn khoản Free Fire bị hack. Thực hiện lần lượt nếu như cách một không thành công hãy chuyển qua cách hai:
Cách 1: Liên hệ với tổng đài suppost của Facebook
Truy cập vào đường link sau: http://facebook.com/hacked làm theo các bước hướng dẫn từ Facebook. Cung cấp được càng nhiều thông tin, tỷ lệ lấy lại được tài khoản càng cao.

Cách 2: Nhờ 3 người bạn (đã được đăng ký từ trước)
Các bạn truy cập vào link này yên tâm của chính chủ Facebook nhé: https://www.facebook.com/help/215543298568604
Bạn phải cài đặt trước mới có thể sử dụng tính năng này, Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến 3 tài khoản này.

3.Lấy lại nick Fire Fire bằng đăng ký Gmail

Giống như cách làm với tài khoản Free Fire bị mất Facebook. Truy cập vào trang đăng nhập tài khoản google, chọn phần quên mật khẩu.
Nhập số điện thoại đăng ký gmail để lấy lại tài khoản, cũng có thể chọn cách khôi phục gmail nếu được liên kết với một gmail khác trước đó. Mã code sẽ được google gửi về, nhập mã đặt mật khẩu mới xác nhận hoàn tất quá trình khôi phúc mật khẩu.Trên đây là 3 cách khôi phục tài khoản Free Fire bị mất, nếu bạn có thể nhớ và cập nhật chính xác thông tin tài khoản tỷ lệ lấy lại được tài khoản là rất cao. Tuy nhiên không ai biết kẻ xấu sẽ làm gì với tài khoản của bạn trước khi lấy lại được. Nên hãy luôn tỉnh táo, không cung cấp đăng nhập tài khoản tại các web lạ, cập nhật đầy đủ thông tin giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản một cách tối đa.