TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

ID game Free Fire của các Streamer nổi tiếng là gì?


Bạn biết Free Fire qua đâu? Chắc hẳn các streamer góp một công sức không hề nhỏ để giúp game đến gần hơn với người chơi. Vậy bạn có tò mò ID game Free Fire của các streamer nổi tiếng là gì không? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhá!

1. ID Free Fire streamer Gao Bạc TV

ID Free Fire Gao Bạc TV: 301120668
Streamer Gao Bạc TV tên thật là Nguyễn Đình Quốc, hiện tại đang là một trong những youtuber hàng đầu về tự game Free Fire. Không chỉ có kỹ năng tốt, ngoại hình và cách nói chuyện cũng cực kỳ thu hút người xem đặc biệt là các bạn trẻ. Gao Bạc TV xứng đáng là một tài năng game thủ trẻ nước nhà, là người truyền cảm hứng, gieo đam mê tới hàng triệu người. Không ít người sau khi trởi thành fan của anh có mơ ước đi theo con đường streamer chuyên nghiệp.

 

2. ID game Free Fire youtuber Cô Ngân

ID Free Fire Cô Ngân TV: 60945105
Streamer có khả năng ca hát rap "bậc nhất", tính giải trí được đẩy lên cao. Cô được mời đóng MV do nhà phát hành đầu tư, và trở thành hiện tượng trong một thời gian dài. Sở hữu kênh Youtube hơn 1 triệu lượt theo dõi nên sức ảnh hưởng Cô Ngân TV là rất lớn. Bạn đã kết bạn được với streamer này chưa?

 

3. ID Free Fire Asmobile

ID Free Fire của Asmobile: 54889015
Asmobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh ra lại Vũng Tàu, là một game thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng. Anh trải qua rất nhiều công việc nhưng sau cùng đã đi theo con đường làm youtuber và thành công nhất trong dòng game bắn súng sinh tồn - Free Fire. Có thể nhiều bạn chưa biết anh đã từng nghỉ học năm lớp 10 và đã quay lại trường sau một khoảng thời gian lao động.

 

4. ID Free Fire của Nam Lầy

ID Free Fire Nam Lầy: 301444523
Streamer Nam lầy cũng sinh ra tại Vũng Tàu, anh cũng là chủ nhân của bản hit triệu View trên Youtube trong làng game Free Fire. Ngoài ra kho đồ của Nam lầy cũng khiến nhiều người ao ước có tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu - acc khủng nhất game.

Tài khoản của anh đầy đủ đến mực full skin, full nhân vật không thiếu bất kỳ thứ gì. Anh nói chuyện cũng rất hòa đồng nên được nhiều người yêu quý, hâm mộ. Hiện tại Nam lầy đã chuyển sang chơi game Rikaki nhưng lâu lâu mọi người vẫn thấy tài khoản Free Fire của Nam lầy hoạt động.