TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Top những vị tướng solo mạnh nhất game Liên Quân Mobile

 Không thể phụ nhận rằng Liên Quân Mobile là tựa game đồng đội, đề giành chiến thắng các thành viên trong team phải có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Tuy nhiên không thể thiếu những pha solo đẹp mất, mãn nhãn ngay từ gia đoạn đi đường được. Để làm được điều này, các bạn phải lựa chọn những vị tướng phù hợp nhất. Cùng mình tìm hiểu: ''Top những vị tướng solo mạnh nhất game Liên Quân Mobile'' nhé!

1. Gildur 

Được ví như vị vua đường King Kông,nổi lên trong vị trí xạ thủ vì có quả nhiều hiệu ứng khống chế những thời gian gần đây lại xuất hiện nhiều ở vị đường Tà Thần. Không ngạc nhiên khi Gildur đứng đầu trong danh sách này

Để có thể hạ giục được vị vua này phải cần đến sự giúp sức của 2 đên 3 người chơi khác nếu như lên đồ thuần chống chịu. Gildur cũng không ngán ai nếu phải solo trực tiếp, sát thương từ nội tại và chiêu hai kết hợp lại là rất nhiều. Chưa kể chỉ cần hắn lên xong 2 món đồ phép thuật, những vị tướng máy giấy như AD, sát thủ chỉ có nước đứng yên cho đến chết mà thôi.

 

2. Valhein - Thợ săn ác quỷ

Không sở hữu sát thương chí mạng đau như Violet hay Ngộ Không, những hiệu ứng khống chế dồi dào, tốc độ đánh tốc, độ di chuyển cộng dồn cao lên đến lần. Cầm Valhein thả diều chưa bao giờ dễ đến thế. Khả năng ra đòn càng nhanh sẽ giúp tích điểm nhanh hơn dẫn đến khoảng cách giữa hai lần choáng được rút ngắn đáng kể. Với những ông thần lù đù như Maloch... nhiều khả năng còn chưa kíp chạm vào người Valhein đã đứng yên đến chết rồi. Để mà nói ở khoản solo 1 1 đường Tà Thần, Valhein không ngán bất cứ vị tướng tay ngắn nào.

 

 

3. Omen - Quỷ kiếm dạ xoa đường top

Lối chơi của Omen rất khô máu, đơn giản chỉ có lao lên xích lại và đánh đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả trên con tướng này. Không hoa mỹ màu mè nhưng một khi đã bị omen chọn làm mục tiêu, khó có thể thoát thân được.

Vị tướng này càng chém càng điên kèm sát thương chuẩn nên những vị tướng trâu bò cũng không thành vấn đề. Đặc biệt chiêu thức thứ 2 vừa tăng tốc độ di chuyển vừa cho Omen khả năng phản dame đòn đánh thường. Đôi khi đối thủ lên bảng còn không hiểu lý do vì sao mình chết.

 

4. Florentino

Hơi khó sử dụng nhưng một khi đã thành thục, Florentino sẽ trở thành vị tướng mạnh nhất Liên Quân mobile. Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu đến từ nội tại, chiêu một và chiêu hai tạo thành chuỗi combo hoàn hảo. Khác với Omen, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải am hiểu, có một chút kỹ năng và dành thời gian tập luyện hàng giờ nếu muốn trở thành best Florentino. Mặc dù lối trang bị lên toàn đồ sát thương nhưng bù lại chiêu cuối lại cho anh một sức chống chịu, khả năng sống xót trong giao tranh đến mức không thể tin vào mắt mình. Cuối trận lên thêm giáp thiên thần nữa là đã có thể quẩy một cách nhiệt tình.

 

5. Hayate - Ninja Tà Long

Với ngoại hình của một ninja, Hayate là vị tướng có sự cơ động rất cao, dễ dàng out play đối phương vào rút về một cách an toàn. Không chỉ vậy Hayate còn mà có khả năng gây sát thương chuẩn, kể cả là chống chịu cao đến đâu cũng phải dè chừng nếu gặp phải kèo này.

 
  • Chiêu thức thứ nhất có thể sử dụng ngay cả khi dính khống chế.
  • Chiêu thức thứ ba mất một chút thời gian để niệm nên có thể bị hủy động tác nếu như bị khống chế.

Cuộc chiến đường Tà Thần chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, bạn là người chơi có kỹ năng, thích solo kill, âm thầm gánh đội thì đây chính là vị trí phù hợp dành cho bạn. Mỗi meta sẽ có những vị tướng mạnh khác nhau, trên đây là danh sách 5 vị tướng dù có ở meta nào thì họ đều có thể solo out play những vị tướng khác. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game Liên Quân mobile.