TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách khắc chế hiệu quả Triệu Vân Liên Quân Mobile

 
Triệu Vân Liên Quân Mobile là một đấu sĩ mạnh mẽ, công thủ toàn diện, được ví như một thế lực bá chủ đường trên và đi rừng. Chắc hẳn đến đây con đường để khắc chế Triệu Vân là khá bế tắc. Nhưng không có gì là hoàn hảo đúng không nào. Hãy cùng chúng mìn tìm ra và lợi dụng điểm yếu của vị tướng này để khắc chế hiệu quả nhất nhé1

1. Khắc tinh của Triệu Vân Liên Quân Mobile gọiteen những vị tướng nào?

1.1. Lữ Bố - Vô địch chiến thần

Khả năng áp sát liên tục, làm chậm kèm hất tung, giảm khống chế, Lữ Bố trở thành con quái vật khó có thể tiêu diệt. Ngoài ra khả năng hút máu đến từ chiêu cuối khiến Lữ Bỗ rất lỳ đòn trong giao tranh, cân hai cân ca thậm chí là nguyên team là chuyện bình thường. Chơi Lữ Bố hãy chủ động mở giao tranh, chiêu cuối giúp bạn sống xót, tấn công tất cả thứ gì trước mặt để tận dụng hồi máu theo đòn đánh.

1.2. Slimz - Thỏ tài phiệt

Thường xuyên sử dụng chiêu Lao cơ để mở giao tranh, chiêu thức này có tầm sử dụng rất xa và khả năng làm choáng lâu. Luôn giữ cho mình chiêu Lò xo để thoát khỏi những pha nguy hiểm, không nên sử dụng nó để nhảy lên trừ trường hợp thắng combat cần dọn dẹp. Triệu Vân hay bất cứ tướng nào cũng khó lòng chống chịu lại sát thương đến từ Slimz, khả năng gây sát thương theo % máu của kẻ địch làm nản lòng các tank cứng team bạn.

1.3. Liliana - Hồ quý phi

Lilliana có lối chơi khá giống với Tulen, cơ động đi kèm sát thương cao, biến hóa đa dạng rất khó đoán.
Tận dụng các khu vực như bụi cỏ để phục kích hoặc đảo đường giảm áp lực cho đường Tà Thần và đường Rồng. Combo hiệu quả nhất Liliana đó là cấu máu gây không chế ở dạng người sau đó chuyển dạng lao vào dồn sát thương. Ngọc sử dụng phù hợp cho pháp sư này là xuyên giáp và hút máu phép.

1.4. Zephys - Lãnh chúa bất tử

Nhiệm vụ của Zephys là ưu tiên tiêu diệt xạ thủ và pháp sư team địch đầu tiên. Áp sát rất nhanh với khả năng cơ động bật nhất của mình. Tuy nhiên khả năng solo lại các vị trí khác như đấu sĩ cực kỳ tốt, kèo đấu Zephys với Triệu Vân phần thắng nghiêng về Zephys nhiều hơn bởi xét về chiêu thức Zephys vừa có chiêu giảm sát thương nhận vào, vừa có khả năng hồi phục tốt.

2. Trang bị và lối chơi khắc chế Triệu Vân

2.1. Lựa chọn trang bị

Trang bị giúp gia tăng sát thương, giáp vào máu... tăng khả năng chiến đấu cho vị tướng. Tùy vào từng trận đấu sẽ có cách lên đồ khác nhau, dưới đây là 2 món trang bị giúp bạn out play Triệu Vân hoàn toàn:
  • Phức hợp kiếm: Với nội tại là đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy; 70% sát thương vật lý; +15% tốc đánh; thêm 10% giảm hồi chiêu và cộng dồn 400 máu tối đa cho tướng. Khi tung chiêu sau 5 giây thì đòn đánh vật lý tiếp theo gây thêm 100% sát thương vật lý; thời gian hồi chiêu là 2 giây.
  • Thương longinus: Nội tại cộng dồn 80 công vật lý, +15% giảm hồi chiêu, +150 giáp. Giảm 50% giáp tướng địch nếu gây sát thương; cộng dồn lên đến 5 lần và kéo dài 5 giây, nội tại duy nhất.

 


2.2. Lối chơi khi đối đầu với Triệu Vân đường Tà Thần

Triệu Vân giai đoạn đầu trận khá khỏe, nên hạn chế giao tranh với hắn trong những cấp đầu. Nếu chất tướng bạn khỏe hơn thì có thể chơi trên cơ không cần chờ lên những món trang bị cần thiết. Sử dụng những vị tướng có khống chế cứng giúp bạn dễ dàng có được thế trận ép Triệu Vân ôm trụ và đi gank các đường còn lại.

Nếu giai đoạn đầu trận làm tốt, hạn chế tối đa khả năng farm quái của Triệu Vân thì đến giao đoạn giữa game dễ chơi hơn rất nhiều, không có nhiều mối đe dọa đến xạ thủ và pháp sư.

Trên đây là những kinh nghiệm khắc chế Triệu Vân được mình tổng hợp lại từ các người chơi có bậc rank cao. ''Biết người biết ta, trăm trận trăm thằng'' cho nên bạn cần chơi và hiểu nhiều vị tướng khác nhau để có thể để luôn làm chủ lane và trong các trận rank nhé!