TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Thủ thuật up sức mạnh đệ tử nhanh game ngọc rồng online

Việc úp sức mạnh đệ tử game Ngọc rồng online không còn xa lạ với đa số anh em biết đến tựa game này. Tuy nhiên để up nhanh, up đúng cách thì không phải ai cũng biết. Cùng mình tìm hiểu những cách up đệ tử ngọc rồng online mà các cao thủ hay dùng!

1. Thủ thuật up đệ tử ngọc rồng online từ sơ sinh đến 1 triệu 500 điểm sức mạnh

Có một lưu ý cho nho nhỏ cho việc này là chúng ta cần để ý giáp của đệ tử. Đệ tử có giáp 100 nên để up tại nơi có quái 1500 hp, còn đối với đệ tử có giáp trên 150 có thể up nơi quái cao hơn là 3000 hp. Tấc nhiên sẽ nhanh hơn nếu được buff bùa lợi mua trong cửa hàng. 

Cứ 5 phút vào buff đậu thần 1 lần, lời khuyên cho các bạn nên tải các bản hack auto buff cho đỡ mất công nhé.

 

2. Cách up đệ tử lên 150 triệu sức mạnh nhanh nhất

Giai đoạn này nếu như có cải trang Dracula, ta cần trang bị 1 set đồ tăng sức mạnh, tiềm năng để việc up sức mạnh trở nên nhanh hơn. Nếu dư dả thì mua đệ tử sét sức mạnh tiềm năng 45% cộng thêm thêm rada 10% đến 15% sức mạnh tiềm năng, đến đây giai đoạn này coi như là max ping.
Trường hợp không có cải trang Dracula thì thời gian up lâu hơn một chút. Đầu tư 1 set đồ hút máu giúp đệ tử bạn hồi phục, không bị chết trong lúc up dẫn đến out game.
Trước ngưỡng đệ tử đạt 8 triệu sức mạnh, anh em có thể up tại map quái 3000hp, sau giai đoạn này này có thể đến map qúai 12000HP tăng dần đến mức 150 triệu. Từ 20 triệu sức mạnh trở đi có thể trang bị gang tay tăng tỷ lệ sức đánh cũng như điểm tiềm năng để tối ưu hóa thời gian cày cuốc.

 

3. Cách up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh của các cao thủ

Ở skill nếu đệ tử mở ra Kamejoko hoặc Atomic ở skill 2 và sư phụ đã qua tương lai thì chúc mừng bạn sẽ up tiếp rất nhanh, còn nếu chưa qua ta vẫn có thể up tại bên fide như maps 3 hoặc maps 4.
Ở bất kỳ giai đoạn nào thì mua bùa và set đồ hút máu sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình up sức mạnh đệ tử
Còn nếu đệ tử bạn ra skill 2 masenko thì các bạn chỉ có thể up đệ tử lên đến 1 tỷ 500 sức mạnh tại các maps bên fide mà thôi. Việc up tiếp hay đổi đệ từ phụ thuộc vào bạn vì ra skill 2 masenko đồng nghĩa với việc up sức mạnh sẽ hơi khó.

 

4. Các bước up đệ tử trong doanh trại đồng nhân và bản đồ kho báu 

Đến đây nếu như có một hoặc một vài người bạn up cùng sẽ rất nhanh, gồm có Xayda thay nhau trói, Namec hồi sinh để việc up sức mạnh không bị gián đoạn, đạt hiệu quả nhất. Đây cũng là cách mà cách cao thủ top cao hay dùng, tuy nhiên cần có một teamword và một chút kinh nghiệm.

 

5. Up đệ tử ngọc rồng online bằng pem (đấm) như thế nào?

Nếu như ở cách thứ tư cần đến một vào người bạn thì cách này cần đến cả bang hội. 10 nick Namec phải cùng 1 bang (skill 3 sư phụ cấp 6 hoặc cấp 7) mục đích hồi sinh đỡ tốn KI. Tập hợp các Namec này tại một map quái 12000hp trở lên bật cờ đen cùng acc cần up đệ tử. Chuẩn bị cho đệ tử set quần áo Hp, điều này giúp đệ của bạn trâu hơn, việc up sức mạnh từ đây cũng được nhiều hơn nữa.

Và rồi cứ thế là pem (đấm) đến chết rồi lại lấy acc Namec hồi sinh đấm tiếp thôi.
Có 1 trick nho nhỏ đó là lấy 1 nick Xayda trói đệ tử lại bem đến chết, sau khi được hồi sinh acc đó sẽ được pem chí mạng lên tục (trick này không phải ai cũng biết). Quá trình này cứ thế lập lại và điểm kinh nghiệm cứ thế tăng.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm, thủ thuật và các trick từ cơ bản đến phức tạp. Mong rằng điều này sẽ giúp thời gian up sức mạnh đệ tử ngọc rồng online của các bạn trở nên nhanh và hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!