TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Tổng hợp thủ thuật kiếm vàng Ngọc rồng online mới nhất 2021

Có phải bạn đang tìm kiếm thủ thuật kiếm vàng Ngọc rồng online mới nhất 2021? Nhìn vào số lượng vàng kiếm được có thể biết người này chơi lâu hay mới bắt đầu, pro player hay gà mờ. Cùng đến với bài viết dưới đây để biết bạn đang ở giai đoạn nào nhé!

1. Tổng hợp thủ thuật kiếm vàng Ngọc rồng online cho acc mớiNếu nói là chỉ dành cho acc mới là không hoàn toàn chính xác vì kể cả những acc vip cũng vẫn dùng những cách này. Nhưng đây là những cách mà acc nào cũng có thể làm được, rất phù hợp cho những người bắt đầu và không đòi hỏi về sức mạnh cũng như kinh phí đầu tư như một số thủ thuật mình sẽ đề cập ở phần 2

 

1.1. Kiếm vàng Ngọc rồng online trong doanh trại độc nhãnChia sẻ thật là hồi xưa mình đã kiếm được rất nhiều vàng và ngọc rồng từ cách này. Với mỗi acc bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút đã có thể win doanh trại, trung bình ngoài vàng mỗi lần bạn sẽ kiếm đc 3 đến 4 viên ngọc 4 sao. Một này bạn chỉ cần bỏ ra 1 tiếng đi cho mình 5 nick thì chả mấy chốc bạn đã có ngọc rồng 1 sao. Giá ngọc rồng 1 sao hiện tại đã hơn 900 triệu, cách này kiếm được nhiều thật nhưng đòi hỏi anh em phải thật sự chăm chỉ thời gian đầu do điều kiện để 1 acc có thể vào doanh trại yêu cầu có bang hội và bang hội phải trên 5 người. Mà 4 người còn lại ở đâu ra, là các acc phụ của bạn chứ đâu, mời người ngoài tham gia đồng nghĩa với có thể việc bạn phải chia số ngọc rồng nhận được.

 

1.2. Kiếm vàng từ sự kiện ngọc rồng online

Mùa sự kiện là mùa của dân cày vàng, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được kha khá trong thời gian diễn ra sự kiện: sự kiện tết, halloween, 8/3, 20/11, sự kiện noel... đều mở ra những phần quà vô cùng giá trị. Chưa kể các hoạt động x2 x3 và nhu cầu trao đổi mua bán cao diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.


 

1.3. Thủ thuật kiếm vàng bằng úp đồ sao pha lê

Cách làm này không tốn kém nhưng cũng đòi hỏi sự chăm chỉ của người úp rất nhiều. Đồ 2 và 3 sao giá hiện tại là 15 và 100 triệu, bạn bỏ thời gian ra úp thì chắc chắn sẽ được chỉ có điều cách này hơi hên xui có thể ngày rơi 2 3 đồ có ngày không rơi đồ nào nhưng mình chắc chắn là sẽ rơi. Lâu lâu nhà phát hành sẽ cho ra sự kiện x2 tỉ lệ rơi đồ, đó cũng là thời điểm "người người up đồ, nhà nhà up đồ"
 

1.4. Cách kiếm vàng NRO trong bản đồ kho báu

Thủ thuật này không được nhiều người biết đến giống như những cách trên, chuẩn bị một nick sức đánh cao (để tiêu diệt quái nhanh hơn) cùng 1 nick Namec (để hồi sinh). Quái trong này sẽ rơi vàng rất nhiều, đơn giản là cứ đánh quái chết lại dùng nick Namec hồi sinh thôi.

 

2. Thủ thuật kiếm vàng cho acc vip 

Yêu cầu điểm sức mạnh cao, có mức kinh phí đầu tư dài hạn

2.1. Úp Capsule kỳ bí:

Nhiệm vụ này yêu cầu bạn phải qua được maps1 bên tương lai, trung bình 30p sẽ được 25 – 30 viên cskb. Rada dò cskb chỉ có 10 ngọc một cái và hiện tại giá x99 cskb đang bán với giá khoảng 50 đến 70 triệu vàng còn tùy vào sever.
Đây là cách kiếm vàng của các người chơi lâu năm, tính ra bạn thu về 80 đến 90 cskb mà chỉ phải bỏ ra 30 ngọc, quá ổn đúng không.


 

2.2. Úp vàng bên Cold bằng nick nội tại vàng:

Nội tại vàng 150% trở lên (càng cao càng tốt), tiến hành treo như bình thường trung bình thu về 10 triệu vàng trong 1 tiếng. Có nghĩa là ngày nào bạn treo max ping 20 tiếng sẽ thu về 200 triệu vàng. Lưu ý để qua được bên Cold bạn phải sở hữu một acc cực khủng.

Tóm lại bí kíp cày vàng vẫn nằm ở sự chăm chỉ, áp dụng tất cả thủ thuật kiếm vàng Ngọc rồng online mới nhất 2021 nói trên sẽ giải thiểu thời gian cày vàng đáng kể cho các bạn! Đừng quên để lại những ý kiến của các bạn giúp bọn mình có thêm động lực ra nhiều bài bổ ích hơn nữa nhé!