TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Hướng dẫn toàn tập kiếm đồ sao pha lê Ngọc rồng online

Mặc dù tỷ lệ rơi đồ sao pha lê đã bị fix kha khá qua các phiên bản gần đây, nhưng vì thế nhiều khả năng trang bị sao pha lê sẽ tăng giá trong thời gian tới. Đây là thời điểm để anh em tích lũy cho mình những kinh nghiệm úp đồ Nro, cùng tìm hiểu bài viết hướng dẫn toàn tập kiếm đồ sao pha lê Ngọc rồng online để kiếm về nhiều set đồ giá trị nhé!

1. Tồng hợp cách kiếm đồ sao pha lê Ngọc rồng online 2021

Quá trình úp quái, săn Boss, mở rương gỗ... đều có tỷ lệ rơi ra đồ 1 sao, 2 sao, 3 sao nếu như may mắn là đồ 6 sao,7 sao. Hầu hết đại đa số người chơi thường dùng cách này, hình sẽ hướng dẫn toàn tập kiếm đồ sao pha lê Ngọc rồng online tại phần dưới.


Cách thứ hai dành cho các bạn có điều kiện và nó khá tốn vàng đấy nhé, các bạn nên cân nhắc trước khi làm. Đến map Đảo Kame gặp NPC Bà hạt mít chọn Pha lê hóa trang bị. Ngoài ra nếu muốn ép sao bạn chọn Ép sao trang bị có thể ép bằng ngọc rồng hoặc pha lê mỗi lần tốn 10 ngọc xanh

 

2. Hướng dẫn toàn tập kiếm đồ sao pha lê Ngọc rồng online

2.1. Chuẩn bị để úp đồ sao pha lê

Trước tiên cần có một máy tính hoặc điện thoại có thể tải hack về để quá trình úp nhàn hơn, bạn nào có thời gian úp bản thường cũng không sao.
Tạo một acc mới, acc sơ sinh có đệ tử dưới 100k sức mạnh thì sẽ nhanh hơn do có đệ tử úp cùng. Rất đơn giản và không tốn bất kỳ chi phí nào.

 

2.2. Chỉ số up đồ sao pha lê của các cao thủ

Sức mạnh dưới 200k
Hp dưới 200
Sức đánh nhỏ hơn 70
KI không ảnh hưởng
Trước khi treo để rương đồ anh em trống, cứ mỗi 25 30p quay lại kiểm tra 1 lần đồ nào không cần thiết thì bán bỏ. Khi acc này đạt 200k sức mạnh thì lập acc khác cày tiếp vì tỷ lệ ra đồ sao pha lê các acc sức mạnh lớn hơn 200k là cực kỳ ít. Do đây cũng là cách nhiều người dùng để kiếm vàng, chọn khu vắng hoặc ít người để tránh giành nhau up nhé.


 

2.3. Chi tiết cách up đồ sao pha lê Nro

Hành tinh nào cũng được miễn là đủ những yêu cầu trên, anh em cứ cày như bình thường, xong nhiệm vụ đùi gà chuyển qua làm nhiệm vụ đánh quái cho đến nhiệm vụ đạt 16k sức mạnh. Về cơ bản đã có thể cày ngay nhưng để nhanh hơn anh em qua chỗ NPC Bà hạt mít mua thêm bùa trí tuệ, bùa da trâu, bùa mạnh mẽ tổng cộng hết 15 ngọc xanh, hàng ngày mỗi nick sẽ kiếm được 1 đến 2 ngọc cùng với 20 ngọc xanh ban đầu.
 

2.4. Sử dụng lệnh hack khi up đồ sao pha lê

  • Lệnh anhat: Auto nhặt đồ rơi cho anh em
  • Lệnh autobuff đậu: Vào chức năng của phiên bản hack và để chế độ buff đậu khi HP < 10 và KI < 10 cho tiết kiệm
  • Lệnh tàn sát: Anh em có thể chat lên màn hình kí tự như sau “ ts”, lúc này nó sẽ auto đánh quái
 

2.5. Thủ thuật up đồ sao pha lê nhanh nhất

Dùng một acc khác chuyển đồ cho acc đang up: găng, giày, quần áo, rada... và thu hoạch đậu thường xuyên. Một trick quan trọng giúp úp đồ sao pha lê Ngọc rồng online nhanh hơn đó là dùng một acc Xayda có skill phát nổ và cho acc mới đi nhặt đồ và vàng.


3. Up đồ sao pha lê Ngọc rồng online cho acc vip, sức mạnh cao
 


Bạn phải có một acc khủng, đã qua được bên Cold. Mua thêm bùa đệ tử và treo up đệ tử ở bên đó. Nhớ sử dụng lệnh auto buff đậu mình đã chia sẻ ở trên.
Không quên mặc cho minh sét cải trang vô hình, đệ tử mặc cải trang fort 1 2 3 hoặc bông băng gì đó. Các món đồ sẽ rơi ra ngẫu nhiên từ 1 đến 7 sao

Mọi thắc mắc trong quá trình úp đồ sao pha lê Ngọc rồng online hãy để lại bên dưới bài viết, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc anh em kiếm được nhiều đồ pha lê!