TIN GAME  TIN GAME NGỌC RỒNG ONLINE

Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ heo rừng cho người mới bắt đầu NRO

Ở các bài viết trước mình đã đề cập đến những thủ thuật, cách làm các nhiệm vụ khó, nhận được đông đảo phản hồi cũng như đóng góp của anh em. Hôm này mình sẽ dành một bài Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ heo rừng cho người mới bắt đầu NRO để những bạn mới chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ này nhé!

1. Làm nhiệm vụ heo rừng cần chuẩn bị những gì? 
  • Trang bị: Tất nhiên để gia tăng sức mạnh nói chung cần có những món đồ cơ bản như găng, giày, quần, áo, rada...
  • Bùa da trâu giúp giảm 50% sát thương nhận vào
  • Bùa sức mạnh tăng 50% sát thương lên quái, hỗ trợ các bạn làm nhiệm vụ nhanh hơn
Ngoài ra thì có gì dùng  nấy cũng được bởi đây vẫn chưa phải nhiệm vụ khó, nên tiết kiệm item dành cho những nhiệm vụ tiếp theo.
 

2. Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ heo rừng cho người mới bắt đầu


Mặc dù đơn giản nhưng có nhiều bạn loay hoay mãi vấn chưa qua, lý do để hoàn thành nhiệm vụ cần phải đánh chung với ít nhất hai người cùng bang. Do vậy trước tiên bạn phải lập một bang hoặc tham gia bang hội nào đó (tốt nhất là bang có bạn bè sau làm nhiệm vụ dễ hơn)Để rút ngắn thời gian làm nhiệm vụ hãy nhờ bạn bè đánh trước 1 cái vào quái heo rừng khi đó nó sẽ còn 1 hp, việc còn lại của bạn rất đơn giản gây sát thương kết liễu và được tính tiêu diệt 1 con.
Đây cũng là nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm với bang hội nên dù bạn có khỏe cỡ nào cũng không thể làm một mình được nhé, hoặc có thể kiếm được người trong bang cũng làm nhiệm vụ này mới có thể hoàn thành. Thực tế nếu có bạn bè giúp chỉ vài phút là xong. 

Rất đơn giản phải không nào, trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ lợn rừng cho người mới bắt đầu NRO. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin để lại ý kiến dưới bình luận, mình sẽ trả lời các bạn, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau!