TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Rank Việt chứng kiến sự tàn sát của best Florentino, Valhein, Ngộ Không


Mặc dù Florentino, Valhein, Ngộ Không là ba vị tướng lỗi, tuy nhiên trải qua những đợt chỉnh sửa game thủ vẫn có cách để làm chúng trở lên rất mạnh. Biểu hiện đó chính là cả ba vị tướng trên đã tàn sát rank Việt không tưởng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kĩ hơn nhé!

1. Người chơi Valhein hay nhất

 Valhein là vị tướng có tốc độ đánh, di chuyển và khả năng gây hiệu ứng liên tục. Điều đó đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi ngay từ những trận đấu đầu tiên.

Trần Đức Chiên sinh năm 1999 quê Hải Phòng thuộc team Flash không ai khác chính là một trong những ADC hàng đầu trong làng game thủ Việt cũng như cộng đồng Liên Quân Mobile thế giới. Vào năm 2018, anh đã đạt được bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp của mình khi đã cượt mặt Trung Quốc, Anh đã mang về thành tựu cho nước nhà.
  Không chỉ dùng lại ở ngôi đăng quang, Chiến cùng team Flash đã thống trị 3 mùa liên tiếp thị trường Liên Quân Mobile đấu trường Việt Nam. ADC nhận danh hiệu tuyển thủ chơi hay nhất giải đấu năm đó

 

2.Tuyển thủ nào đang sở hữu vị trí top 1 Florentino?

 Với khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu đến từ nội tại, chiêu một và chiêu hai tạo thành chuỗi combo hoàn hảo, Florentino xứng đáng là vị tướng tiềm năng để trở nên mạnh nhất Liên Quân Mobile. Khác với Omen, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải am hiểu, có một chút kỹ năng và dành thời gian tập luyện hàng giờ nếu muốn trở thành best Florentino. Mặc dù lối trang bị lên toàn đồ sát thương nhưng bù lại chiêu cuối lại cho anh một sức chống chịu, khả năng sống xót trong giao tranh đến mức không thể tin vào mắt mình. Cuối trận lên thêm giáp thiên thần nữa là đã có thể quẩy một cách nhiệt tình


LazyBoy chính là cao thủ xứng đáng cho vị trí top 1 Florentino, anh thuộc team V Gaming. Tên thật là Đằng Hoàng Anh, sinh năm 1998, hiện đang làm công việc streamer với Fanpage hơn 500.000 lượt theo dõi. Thời điểm hiện tại có rất nhiều chơi Florentino nhưng chưa một ai dám nhận có thể vượt qua thương hiệu này.

 

3. Best Ngộ Không rank Việt đã tàn sát rank Việt như thế nào?

 Khi Ngộ Không rơi vào tay cao thủ chắc chắn là sự tàn sát cho team bạn. Nổi tiếng với những đòn đánh chí mạng cực kỳ đau, là nỗi ảm ảnh với những vị trị máu giấy team bạn như AD, AP

Hiện tại cho rất nhiều Best Ngộ Không nổi lên nhưng vẫn chưa có giải đấu nào để các cao thủ này chạm trán, thế nên vị trí này mình để các bạn tự đánh giá nhé. Biết đâu chính bạn lại là người chơi top 1 Ngộ Không server Việt Nam cũng nên, bạn có tự tin về khả năng của mình?

Trên đấy là danh sách chủ quan từ ý kiến cá nhân của mình sau khi trải nghiệm và theo dõi người chơi Liên Quân Mobile trong một khoảng thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy ai hay hơn hãy đề xuất vào phần comment bên dưới để mình có thể bổ sung vào danh sách lần sau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!