TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cách lấy lại nick Liên Quân Mobile bị hack - ban


Việc bị hack-ban là điều hay xảy ra với game Liên Quân Mobile. Vậy làm sao để giải quyết tình trạg này này? Đừng hoảng loạn nhé, bài viết ngày hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lậy lại nick Liên Quân Mobile vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

1. Lấy lại tài khoản Liên Quân Mobile quên mật khẩu

Đầu tiên các bạn cần phân biệt tài khoản quên mật khẩu và tài khoản bị hack là hoàn toàn khác nhau. Cả hai đều dẫn đến việc bạn không thể đăng nhập vào game, tuy nhiên bạn có thể lấy lại nhanh chóng nếu như cung cấp chính xác thông tin cần thiết. Đối với tài khoản bị hack sẽ phức tạp hơn một chút, các bước chi tiết mình sẽ nói ở phần sau.
Đối với những tài khoản đăng nhập bằng Facebook thì bạn vào Facebook chọn quên mật khẩu, cung cấp thông tin và làm theo hướng dẫn, xác nhận là xong.

Đối với Garena thì bạn vào mục Tài Khoản chọn Quên mật khẩu. Cung cấp số điện thoại hoặc gmail đăng ký, Garena sẽ gửi mã xác nhận về một trong hai địa chỉ này. Lúc nào bạn chỉ cần mở gmail lên nhấn vào đường link, sau đó đặt lại mật khẩu là bạn đã có thể đăng nhập lại bình thường. Lưu ý bạn phải đặt mật khẩu mới, không được cấp lại mật khẩu cũ.

 

2. Khôi phục tài khoản Liên Quân Mobile bị mất Facebook với 3 bước đơn giản

Tài khoản Liên Quân Mobile đăng ký bằng Facebook sẽ không được nhà phát hành hỗ trợ do Facebook mới chính là đơn vị quản lý tài khoản này cũng là đội ngũ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản:
  • Cách 1: Đơn giản nhất bạn vào Facebook chọn dòng quên mật khẩu, cung cấp Số điện thoại hoặc Gmail đăng ký, trường hợp vẫn nhận được tin nhắn từ Facebook nghĩa là tài khoản của bạn vẫn an toàn, nhanh tay xác nhận đổi lại mật khẩu.
  • Cách 2: Trường hợp đã bị hacker thay đổi bạn hãy gửi khiếu nại đến cho Facebook duyệt. Truy cập https://www.facebook.com/hacked cung cấp thông tin một cách rõ ràng chi tiết cho đội ngũ hỗ trợ. Sẽ mất khoảng 2 3 hôm để biết chính xác bạn có lấy lại được tài khoản hay không.
  • Cách 3: Nếu như 1 2 tuần không nhận được phản hồi gì, bạn có thể nhờ đến dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook, đơn vị này sẽ có chuyên môn cao, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ được an toàn.
 

3. Hướng dẫn lấy lại nick Liên Quân Mobile Garena bị hack

Bước 1: Truy cập https://hotro.garena.vn/ vào phần đăng nhập chọn quên mật khẩu
Bước 2: Vẫn như những cách khác bạn cung cấp một trong hai thông tin như số điện thoại, gmail sau đó kiểm tra tin nhắn.

Bước 3: Sau khi xác nhận bạn cần phải đổi mật khẩu mới để đăng nhập cho những lần tiếp theo
Bươc 4: Cuối cùng bạn quay trở lại phần đăng nhập, kiểm tra kỹ thông tin một lần nữa xem đã bị thay đổi chưa. Nếu có dấu hiệu bất thường hãy thay đổi chúng ngay để trách hacker dùng cách này tiếp tục lấy tài khoản của bạn.

Đối với những tài khoản bị ban - khóa từ nhà phát triển thì việc lấy lại là rất khó, nếu như bạn không sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận can thiệp vào game có thể truy cập trang chủ Garena chọn mục Hỗ trợ làm theo hướng dẫn để lây lại tài khoản. Chúc các bạn thành công!