TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cùng điểm qua Top 7 trang phục đẹp nhất Liên Quân Mobile đáng mua trong năm 2022

Trang phục đẹp tạo nguồn cảm hứng rất lớn cho người chơi mỗi khi sử dụng. Có thể coi Skin Liên Quân Mobile như một việc buff sức mạnh gián tiếp cho vị tướng. . Nào cùng mình tìm hiểu "Top 7 trang phục đẹp nhất Liên Quân Mobile đáng mua trong năm 2022" nhé!

1. Capheny tiểu thư anh đào - tuyệt phẩm trang phục Liên Quân 

Trang phục này mang đậm phong cách Nhật Bản với ngoại hình xinh đẹp cute trong bộ quần ảo màu hường, nhưng phía sau cô gái là một khẩu súng đại bác có thể thổi bay cả team địch rất được ưa chuộng trong thị trường game Việt.

2. Murad chí tôn thần kiếm 

Đây được xem là trang phục đẹp nhất của Murad. Vẻ ngoài lãng tử lạnh lùng, hiệu ứng phong cách thiết kế đẹp không có gì phải đề bạn cãi. Do đây là một trong những trang phục hiếm của Murad cho nên giá của nó không hề rẻ nhưng cũng là hoàn toàn xứng đáng

3. Arum thỏ may mắn - tuyệt tác hiệu ứng

Vẻ bề ngoài khác hẳn với cô nàng gai góc mặc định, chính hiệu ứng ma mị, liễu yếu đào tơ lại tạo nên kỷ lục số trang phục bán được trong ngày đầu thuộc về Arum. Đây cũng là một trong những trang phục gợi cảm nhất của cô nàng.

4. Raz muay thái

Nhắc đến Raz thì Raz muay thái là trang phục nổi bật hơn cả với ngoại hình cực kỳ ''cháy'' sẽ giúp skin này trở thành ''hot nhất'' trong thời gian dài

5. Nakroth Quang Lôi Sư

Trang phục này biến Nakaroth trông không khác một vị thần, nó làm mình liên tưởng đến ''siêu Xayda''. Nakroth bình thường đã ảo rồi kết hợp với skin này nữa phải nói là đối phương hoa cả mắt theo từng combo bay nhảy của bạn.

6. Airi Kimono

Lại là một trang phục lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản. Rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần bí ẩn cuốn hút. Hiệu ứng chiêu thức là điểm ăn tiền của skin này, tất cả các chiêu đều có hiệu ứng mới riêng biệt, đẹp hơn có vè như hiệu ứng này đối thủ cũng có né hơn. Đây cũng là một hình thức ăn gian hợp pháp.

7. Valhein vũ khí tối thượng

Đây là một trong những trang phục bậc SS đời đầu, tuy không có những hiệu ứng kiểu mới hay ngoại hình hiện đại. Nhưng đây là một trong những trang phục ra đời sớm nhất vẫn giữ được giá trị đến bây giờ, bạn này là fan của Valhein có thể thử qua nhé.


Mỗi trang phục đều có những vẻ đẹp, hiệu ứng bắt mắt riêng, thật khó để nói trang phục nào đẹp nhất. Nếu danh sách trên bao gồm vị tướng tủ của bạn thì đừng ngần ngại quất ngay để buff gián tiếp sức mạnh cho vị tướng yêu thích của mình nào!