TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Tướng khắc chế Volkath mùa 21 Liên Quân Mobile là vị tướng nào?

 Volkath là vị tướng sống dai nhất Liên Quân Mobile. Vị tướng này vừa được bất tử xong lại được hồi một đống máu. Bất kỳ ai khi chưa hiểu rõ kỹ năng của Volkath sẽ đều nghĩ vậy. Nhưng sau đó mình đã tìm ra được vị tướng có thể khắc chế Volkath mùa 21 Liên Quân Mobile. Bạn có tò mò đó là vị tướng nào không? Cùng mìn đến với bài viết nhé!
 

1.Để khắc chế Volkath cần làm gì?

1.1. Trang bị khắc chế Volkath

  • Trang bị dành cho tướng chống chịu: khiên huyền thoại, giày kiên cường, giáp Gaia, huân chương Troy, áo choàng Thần ra.
  • Trang bị hỗ trợ khắc chế Volkath: vòng đức hạnh, giày Hermes, trượng băng, mặt nạ Berith, thương Longinus.
  • Trang bị của các pháp sư khi gặp kèo đấu Volkath: ngọc đại pháp sư, giày phù thủy, trượng bùng nổ, vương miện Hecate, sách thánh.

1.2. Lối chơi khắc chế được Volkath

Để khắc chế được Volkath ta cần hần hạn chế giao tranh với Volkath khi hắn ta sử dụng chiêu cuối. Bởi Volkath nổi bật với khả năng truy đuổi cũng như thoát thân với chiêu cuối Bá vương trảo cùng khả năng gây sát thương cực tốt. Nếu có thể hay tiêu diệt trước khi hắn có thể cơ hội sử dụng chiêu cuối. Một khi đã hết chiêu cuối Volkath yếu đi rất nhiều, đây là thời điểm bạn có thể chơi hơn cơ hắn.

 

2. Tướng khắc chế Volkath mùa 21 Liên Quân Mobile

2.1. Trợ thủ Alice

Lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thực dụng. Khả năng làm choáng, làm chậm thậm chí là câm lặng giúp Alice luôn là lựa chọn hàng đầu của những người mới chơi. Ngoài ra cô còn có khả năng tạo lá chắn, tăng tốc chạy cho toàn đội khiến bảo kê hoặc những pha truy sát của đồng đội nguy hiểm hơn bao giờ hết. Ngoại hình cute, nhỏ nhắn cũng là một điểm cộng cho cô nàng Tiểu thần tiên hỗ trợ này.

2.2. Teeme - Trái tim biển cả

Vị tướng hỗ trợ kiêm đỡ đòn duy nhất sở hữu khả năng hồi sinh cho mình là một đồng minh, hiệu ứng chiêu thức trông khá vui mắt kèm hai hiệu ứng gây choáng sẽ là con bài khắc chế rất tốt Volkath. Nội tại bá đạo tăng 25% vàng nhận được khi tham gia tiêu diệt lính và quái, Teeme và xạ thủ có thể sớm hoàn thành những món trang bị trấn phái hơn. Do đó giai đoạn đi đường không cần đánh hổ báo quá, farm hòa đã là thành công rồi. 

2.3. Pháp sư Aleister

Lại là Aleister, có thể nói đây là vị tướng khắc chế được mọi loại đấu sĩ, sát thủ team bạn. Đi đường giữa đã bá rồi, Aleister vai trò trợ thủ cũng là một thế lực gì đấy mà anh em nên thử. Không chỉ Volkath mà mọi vị tướng khác đều phải dè chừng khi team địch có con tướng này. Trở thành mục tiêu của Aleister anh em sẽ khó có thể chơi game như cách thông thường. Ngoài ra vị pháp sư này còn sở hữu lượng sát thương diện rộng khủng, có thế sốc chết tướng địch bất cứ lúc nào.

2.4. Arum - Nữ vương linh thú

Kỹ năng của Arum vô cùng đặc biệt, chiêu cuối tuy không gây nhiều sát thương như Aleister nhưng thời gian cũng đủ để ngăn cản những pha lao vào của Volkath. Chiêu thứ nhất giảm hồi máu rất phù hợp để khắc chế Volkath. Chiêu hai tập hợp ba linh thú làm choáng 1 giây, giảm 90% tốc độ di chuyển gây 500 sát thương phép. Chiêu thứ ba như các bạn cũng đã biết, trói đối thủ và hồi máu cho bản thân dựa trên lượng sát thương phải nhận.


Như mình đã chia sẻ ở đầu bài viết, để khắc chế được một vị tướng đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ được vị tướng đó. ''Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" còn nếu không có thời gian tìm hiểu, hãy thường xuyên ghé thăm kênh của bọn mình để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!