TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Ai là người chơi dẫn đầu thể thức solo LQM Việt Nam và trên Thế Giới?

Là tựa game số một của Garena, Liên Quân Mobile kể từ khi ra mắt đã ngày trở nên phổ biến và tạo ra được tiếng vang vô cùng lớn. Liên Quân Mobile đã cho mọi người có cái nhìn khác về game, cũng từ đây các game thủ chuyên nghiệp có cơ hội để khẳng định mình qua việc trở thành trò chơi được đem vào thi đấu thể thao điện tử: Đại hội thể thao Châu Á năm 2018, Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á năm 2019 và Đại hội thể thao trong nhà năm 2021.

1.Người chơi dẫn đầu thể thức solo tại Việt Nam

Thời điểm Liên Quân Mobile xuất hiện (năm 2016) đã đánh dấu bước ngoặt lịch sử của thị trường game mobile Việt cũng như ngành thể thao điện tử eSport nước nhà. Nhiều tên tuổi nổi lên, nhiều fan hâm mộ đến từ trò chơi này.

1.1. Team đấu có lối chơi hay nhất trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam


 Team Flash được vinh danh là tuyển thủ có lối chơi hay nhất giải AIC. Nổi bật nhất là vị trí xạ thủ tên thật là Trần Đức Chiến sinh năm 1999, quê Hải Phòng. Màn trình diễn của anh và đồng đội đã hoàn toàn thuyết phục người xem kể cả những người khó tính nhất

 

1.2. Top đầu bảng xếp hạng rank Việt gọi tên game thủ nào

Tuyển thủ Deft chơi cho team SGP nằm trong top người chơi dẫn đầu thể thức solo tại Việt Nam. Không chỉ vậy anh này còn có thể đánh hay rất nhiều vị tướng khác nhau, khả năng quan sát di chuyển đạt mức thượng thường. Tuy có lối chơi rất đồng đội nhưng anh nằm trong top cao thủ solo 1 1 trong làng game Việt.
Cao thủ thứ hai đó là Yamata, có tên thật là Lê Thiên Hà. Kỹ năng cá nhân thuộc dạng top đầu, nổi tiếng với nhiều pha 1 vs 5 mãn nhãn người xem. Lối chơi của anh cũng rất đa dạng không đi theo một khuân mẫu nào cả nhưng vẫn giữ được sự ổn định trong mọi ván đấu. Nói về khoản đi đường, gần như không bao giờ khán giả thấy anh bị thọt so với người chơi bên kia. Yamate cũng rất quyết đoán, chủ động trong những pha đấu trí căng thẳng. Thế mới nói lối chơi của anh riêng biệt, không anh có thể đoán anh định làm gì tiếp theo.

Joivy Đức Thành nổi lên dựa vào phong cách thi đấu đa năng, thay đổi linh hoạt rất nhiều vị trí. Và ở vị trí nào anh cũng đảm nhiệm rất tốt vai trò của mình đặc biệt là khoản solo đường. Chính vì tính linh hoạt rất nhiều đội tuyển muốn có chữ ký của anh. Anh cũng là tuyển thủ mang đến nhiều sự bất ngờ, là ẩn số chưa được khai phát hết của làng Liên Quân Việt.

 

2. Người chơi dẫn đầu thể thức solo trên Thế Giới

 Cho đến khi Garena tổ chức tổ chức một giải đấu lớn nhất thì người xuất xắc nhất trong số hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới mới được lộ diện. Tại giải đấu AIC thể thức solo 1 1 hạng mục quốc tế, tuyển thủ Bru.NuNuu thuộc team Buriam United Esports đến từ Thái Lan đã là người đầu tiên đăng quang chức vô địch, cũng trở thành người đầu tiên dẫn đầu thể thức solo Liên Quân Mobile trên thế giới. Giải thưởng lên đến 5000 USD tương đương 115 triệu VND

Các vị trí còn lại lần lượt sẽ là:
  • Vị trí Á quân thuộc về Nov.Vex đến từ Liên minh Châu Âu
  • Hạng ba là One.Ture đến từ Đài Bắc Trung Hoa
  • Thứ tư là Op.Sun đại diện cho Hàn Quốc
  • Việt Nam là nước có hai đại diện là ADC team Flash và IGP. Turtle từ HTVC IGP Gaming lần lượt xếp vị trí thứ 5 vài thứ 6

Mặc dù trong năm nay dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng nhà phát hành đã rất cố gắng tạo nên sân chơi các giải đấu eSports để các nhân tài có cơ hội được thể hiện. Đây cũng là dịp mà các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn, ký hợp đồng với những thành viên mới nổi!