TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

5 cách đơn giản để nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena


Hack kim cương là cách mà nhiều bạn vẫn thường áp dụng. Tuy nhiên cách này lại mang đến rất nhiều rủi ro, thậm chí là tài khoản của bạn có thể bị ban bất cứ lúc nào. Trên thực tế có rất nhiều cách để nhận kim cương game Free Fire không mất phí. Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không đến với top 5 cách đơn giản để nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena này nhờ!


1. Nhận kim cương miễn phí thông qua các đợt sự kiện


Vào các dịp lễ tết hay đơn giản là hàng tháng Garena sẽ cho ra các sự kiện nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các game thủ. Trong các sự kiện này phần thưởng không chỉ có kim cương mà còn nhiều phần quà khác. Đây sẽ là cơ hội tốt để anh em được nhận kim cương đúng không nào. Hãy thường xuyen theo dõi cập nhật tin tức nhé. 
Có một lưu ý nhỏ là khi tham gia bạn cũng cần phải bỏ ra một lượng kim cương nhé, nhưng chỉ nhỏ thôi!


 

2. Xem livestream trên các nền tảng Facebook, Youtube có cơ hội nhận kim cương game Free Fire

Không chỉ Free Fire mà rất nhiều game khác cũng làm cách này. Đây cũng là một cách marketing mới hiện tại thị trường Việt Nam một vài năm gần đây. Theo dõi các streamer nổi tiếng, các giải đấu do nhà phát hành tổ chức. Like, share, comment để lại mã ID tài khoản và nếu may mắn bạn sẽ nhận được một lượng kha khá đấy. Không chỉ vậy bạn còn có thể học hỏi lối chơi của các game thủ hàng đầu, rất hợp lý đúng không nào.

 

3. Nhận kim cương game Free Fire miễn phí bằng cách nhập giftcode

Trong các đợt sự kiện lớn như năm mới, sinh nhật, Garena luôn mạnh tay tặng cho các game thủ của mình rất nhiều loại code. Mỗi tài khoản chỉ được nhập một loại code một lần và mỗi code cũng chỉ nhập được một lần. Có những code số lượng có hạn vừa mới ra đã hết thì đủ hiểu cộng đồng Free Fire Việt Nam lớn mạnh thế nào rồi đấy.
Lưu ý không nên nhập sai quá nhiều lần Giftcode trên mạng, bởi khi đó rất có thể tài khoản của bạn bị tính là spam, nhẹ là khóa 7 ngày nặng là 1 tháng hoặc hơn.

 

4. App - Ứng dụng nhận kim cương Free Fire miễn phí

Cài đặt app khác với việc sử dụng can thiệp từ bên thứ ba như cheat hack vào game, bạn chỉ cần tải app mở lên dùng một số tính năng cơ bản là đã có thể nhận kim cương miễn phí. Những app này tải trên Ch play và được sự cho phép của nhà phát triển nên không cần lo nhé. 
Ứng dụng Diamonds Converter là ứng nhận kim cương miễn phí có lượng người tải xuống top đầu. Đối với máy Android thì tìm kiếm trong CH play, IOS tìm kiếm trên Appstore tải về và cài đặt. Làm theo hướng dẫn của app, chỉ mất khoảng 3 phút là có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí rồi.


5. Xem quảng cáo nhận kim cương Free Fire

Bạn có thể bật quảng cáo để đó và đi làm việc khác miễn là đủ 30 quảng cáo/ngày. Bạn có thể sử dụng để đổi lấy vàng, mua vật phẩm, vũ khí trang bị cho nhân vật của mình như những loại tiền tệ thông thường trong game.


Top 5 cách nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena mặc dù không phải nạp nhưng buộc người chơi phải bỏ thời gian và công sức mới có thể sở hữu. Đây là những cách hợp pháp từ nhà sản xuất game nên các bạn không phải lo về việc khóa, ban nick như việc sử dụng cheat, tool, hack nhé!