TIN GAME  TIN GAME PUBG MOBILE

Các bước nhập code Pubg mobile VNG

Nhà phát hành Pubg mobile chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng trong khoản chi ân người chơi bằng việc cho ra những code. Thời gian qua có rất nhiều bạn hỏi mình nhập code ở đâu? Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn các bược nhập code Pubg mobile VNG đầy đủ, chi tiết nhất đảm bảo ai cũng có thể làm được.

1. Code Pubg mobile để làm gì? Cách kiếm code Pubg mobile?
Như các bạn đã biết code là phần quà do nhà phát triển tạo ra nhằm chi ân người chơi, đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những món trang bị limit, có giá trị. Có nhiều cách để nhận code Pubg mobile tuy nhiên đơn giản nhất là theo dõi trang chủ của game. Ngoài ra Gamestory cũng luôn sưu tầm, tổng hợp code để anh em thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chi tiết các bước nhập code Pubg mobile mình sẽ đề cập bên dưới.

 

2. Có mấy cách nhập code Pubg mobile?

Thông thường có hai cách nhập code Pubg mobile đó là nhập trực tiếp trong cửa hàng và nhập trên web. Đối với cách nhập code trên web các bạn hãy cảnh giác với các web giả mạo tránh không những không nhập được code mà còn mất tài khoản. Đừng lo lắng, sẽ có link chính thức từ nhà phát hành cho từng cách.
Những lưu ý khi nhập code Pubg mobile
  • Mỗi mã code chỉ sử dụng được một lần cho mỗi tài khoản
  • Mã code chỉ được cấp từ nhà phát hành
  • Đối với sever nước ngoài hoàn toàn có thể áp dụng cách này
 

2.1. Các bước nhập code trực tiếp trong cửa hàng

Bước 1: Đăng nhập vào game chọn mục sự kiệnBước 2: Tìm đến mục Chủ đề kéo danh sách xuống phía dưới chọn Nhập mã code để nhận quàBước 3: Nhập code sau đó chọn đồng ýBước 4: Nhấn đồng ý một lần nữa hoàn tất quá trình nhập code tại cửa hàng


 

2.2. Nhập code Pubg mobile trên web

Bước 1: Truy cập Website nhập code Pubg mobile tại đây:
Link nhập mã code pubg mobile chính thức từ nhà phát hành: https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggamepc/
Chỉ có một link duy nhất để nhập code, mọi đường link khác mà bạn tìm thấy trên mạng đều là giải mạo nhằm lấy tài khoản của các bạn.Bước 2: Nhấn OK xác nhận lại ID nhân vật, tên nhân vật.Bước 3: Nhấn OK một lần nữa để nhận quà, rất đơn giản đúng không nào.Hai cách nhập code trên áp dụng cho mọi phiên bản sever Pubg mobile. Gamestory liên tục cập nhất những code Pubg mobile mới nhất 24/24, theo dõi bọn mình để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà giá trị nhé!